Đêm 21/2, một lãnh đạo của huyện Lương Sơn cho biết, trên địa bàn thôn Cố Thổ, xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 3 người thiệt mạng, 3 người bị thương hiện đang cấp cứu.

Báo VietNamNet thông tin, khoảng 20h30 cùng ngày, một nhóm thanh niên đến hát tại quán karaoke ở thôn Cố Thổ, tỉnh Hòa Bình đã xảy ra mâu thuẫn với một nhóm khác.

Từ mâu thuẫn đó, một người đàn ông tên là D., (khoảng 40 tuổi, ở xã Thuỷ Xuân Tiên, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội) đã rút dao gây án.

D. đâm loạn xạ dẫn đến 2 người tử vong tại hiện trường, nhiều người khác bị thương phải đi cấp cứu.

Quán Karaoke, nơi xảy ra mâu thuẫn trong đêm ở Hòa Bình khiến 6 người thương vong
Ảnh chụp màn hình trên báo VietNamNet.

Anh Nguyễn A.D (ở thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ) có mặt tại hiện trường kể: “Sau tiếng la hét trong quán hát, người dân hốt hoảng chạy ra thì thấy một người đàn ông cầm dao đuổi theo một người. Người này đã định lên xe ôtô thoát thân nhưng bị truy sát, tử vong tại chỗ”.

Người đàn ông sau khi gây án đã chạy ra đường dùng dao đâm vào ngực và bị trọng thương.

“Cả 3 nạn nhân (1 nam và 2 nữ) đều còn trẻ, hiện lực lượng chức năng đang xác minh nhân thân, tên tuổi, địa chỉ của các nạn nhân.

Vụ việc đang trong quá trình điều tra, khi nào có thông tin đầy đủ chúng tôi sẽ cung cấp sau”, lãnh đạo công an huyện Lương Sơn cho biết trên Báo Giao Thông.