Ngày 14/3, chị Trần Thị H. (37 tuổi, ngụ thôn 4, xã Biển Hồ, TP. Pleiku) nước mắt lưng tròng chia sẻ, 2 con của chị trên đường đi học về bị xe ôtô tông dẫn đến thương tích, rồi ôtô bỏ chạy khỏi hiện trường.

Chị H. cho biết được báo Đời sống & Pháp luật đăng tải, khoảng 10h25′ ngày 12/3, 2 con chị là cháu Nguyễn Thị Huyền Tr. (sinh năm 2006) và Nguyễn Bá L. (sinh năm 2008, cùng là học sinh trường THCS Nguyễn Văn Cừ, xã Biển Hồ) đang chở nhau đi học về.

Khi 2 cháu đến trường tiểu học Phan Đăng Lưu thì bị xe ôtô 4 chỗ (xe gầm thấp, đời cũ, màu xanh nước biển, không nhớ rõ biển) tông vào và ngã xuống đường.

Vụ tai nạn khiến cháu Tr. bị bánh xe ôtô chèn qua gãy chân, tay và nhiều thương tích khác. Cháu L. cũng bị xây xát nhiều nơi trên cơ thể.

Sau khi gây tai nạn, tài xế ôtô đã điều khiển xe rời khỏi hiện trường. Hai cháu được người dân đưa vào bệnh viện Quân y binh đoàn 15 chữa trị.

Báo Người Đưa Tin dẫn lời chị H. cho biết: “Đáng lẽ ra, người có lương tâm sau khi gây tai nạn họ phải hỗ trợ đưa nạn nhân đi cấp cứu, đằng này lại bỏ chạy. Tôi mong cơ quan công an vào cuộc điều tra, trích xuất các camera dọc hai bên đường tìm ra người điều khiển phương tiện vô tâm này”.

Hiện công an đã vào cuộc tìm phương tiện gây tai nạn để làm rõ vụ việc.