Sau 5 ngày điều trị, bé N.P.H. (2 tuổi) ngã từ tầng 12A chung cư Nguyễn Huy Tưởng, Hà Nội được tài xế Nguyễn Ngọc Mạnh cứu đã ra viện.

Báo Giao thông đưa tin, TS.BS Hoàng Hải Đức, Trưởng khoa Chỉnh hình Nhi, Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, khớp háng của bé gái đã được nắn chỉnh và bất động vững chắc.

Ảnh chụp màn hình báo Giao thông.

Theo kết quả chụp X-quang, khớp háng bên phải đã trở lại vị trí bình thường. Bé được hẹn khám lại sau 2-3 tuần để đánh giá kết quả phục hồi chức năng của khớp háng.

Phòng Công tác xã hội của Bệnh viện cũng cử đầu mối để hỗ trợ, giúp đỡ cho gia đình khi cháu cần thăm khám trong thời gian sắp tới.

Chị H. – mẹ bé gái xúc động chia sẻ trước ngày con được ra viện. “Thay mặt gia đình, không biết nói gì hơn, tôi xin chân thành cảm ơn tất cả các y, bác sĩ của Bệnh viện Nhi Trung ương đã tận tình, hết lòng chăm sóc, điều trị cho cháu. Đây thực sự là niềm hạnh phúc quá lớn lao của gia đình”, chị nói.

Trước đó, khoảng 17h chiều 28/2, bé H. ở tầng 12A (tức tầng 13) của tòa nhà 60B Nguyễn Huy Tưởng bất ngờ bò từ trong nhà, trèo ra lan can. Chị Huế ở tòa nhà bên cạnh phát hiện sự việc đã quay lại clip, la hét mọi người ứng cứu. Nhờ đó, anh Nguyễn Ngọc Mạnh trèo lên mái che của sảnh và đỡ được bé gái khi bé rơi xuống. Ngay lập tức, người dân và gia đình đã đưa cháu bé đến Bệnh viện Nhi Trung ương cấp cứu.