Tối 27/3, bé Bảo Ý nói với mẹ: “Mẹ ơi, hôm nay mẹ mệt để con bán vé số phụ mẹ nha”. Đến nay bé vẫn biệt vô âm tính khiến người mẹ nuôi “không biết sống sao”.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ câu chuyện bé Khưu Bảo Ý (sinh ngày 1/1/2007) bị mất tích trong lúc bán vé số phụ giúp gia đình.

Theo thông tin từ gia đình, Bảo Ý thường trú ở khóm Long Hưng 2, P. Long Sơn, TX.Tân Châu, An Giang. Bé hiện đang học lớp 7 tại Trường THCS Long Sơn.

Một người dùng facebook đăng thông tin trên fanpage 67 An Giang nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm bé gái (ảnh chụp màn hình facebook)

Theo Thanh Niên, bà Nguyễn Thị Lan (55 tuổi, mẹ nuôi và cũng là dì ruột của Bảo Ý) cho biết, bé mất tích vào đêm 27/3.

Bà Lan kể: “Gia đình tôi cũng không khá giả gì, từ đó tới giờ tôi bán vé số nuôi các cháu. Hôm đó, thấy tôi đi bán thì cháu cũng lấy một ít để đi bán phụ tôi. Thường cỡ 8h tối là hai mẹ con về rồi, tối đó hơn 8h rưỡi rồi mà chưa thấy cháu về nên tôi đi tìm kiếm khắp nơi. Tìm mãi tới khuya không thấy, gia đình quyết định báo công an”.

Từ đó đến nay, gia đình tìm mọi cách liên lạc với Bảo Ý, thông qua mạng xã hội cũng như hỏi thêm bạn bè của em nhưng chưa có thông tin gì.

Theo bà Lan, trước đó Bảo Ý không có biểu hiện gì bất thường và không có lý do gì khiến bé bỏ nhà đi. “Chỉ sợ nó gặp người xấu dụ dỗ, xúi giục. Bình thường, Bảo Ý là đứa bé ngoan ngoãn, học giỏi lại rất hiếu thảo nên tôi rất thương”, bà nói.

Anh Khưu Bảo Thành (32 tuổi, anh họ Ý) cho hay, một số bạn bè học cùng có liên lạc được với Ý, nói rằng bé đang ở Đà Lạt. Tuy nhiên, anh không biết thông tin đó là đúng hay sai và hiện cũng không thể liên lạc được với em.

Theo gia đình, Bảo Ý sống cùng bố mẹ nuôi. Lúc mới sinh, mẹ ruột gửi em cho bà Lan nuôi đến tận bây giờ.

“Tôi thương nó như con ruột của mình, cũng nhận là mẹ cháu nó luôn rồi. Từ hôm cháu mất tích, tôi không ăn ngủ gì được, đêm nào cũng chỉ nghĩ về cháu. Cháu mà có mệnh hệ gì, tôi không biết sống sao. Nếu được nói với con một điều, tôi chỉ mong dù có chuyện gì xảy ra thì Bảo Ý cũng sớm trở về với tôi”, bà Lan nghẹn ngào.