Sự việc xảy ra sáng nay ngày 5/7, khi người dân nghi ngờ một người đàn ông dừng ôtô hiệu Honda trên cầu Hàm Rồng (TP.Thanh Hóa) rồi nhảy xuống sông Mã tự vẫn.

Xem thêm:

Theo thông tin đăng trên báo Thanh Niên, sáng nay người đi đường phát hiện trên cầu Hàm Rồng có chiếc ôtô nhãn hiệu Honda dừng thời gian lâu, trên xe không có người, cửa xe cũng không khóa.

Nghi ngờ xảy ra vụ tự vẫn, người dân đã báo tin cho nhà chức trách. Phòng Cảnh sát PCCC – CNCH Công an tỉnh Thanh Hóa đưa người đến hiện trường kiểm tra thì phát hiện trong xe có thư tuyệt mệnh, kèm một số giấy tờ tùy thân mang tên L.V.T (36 tuổi, quê tại xã Phú Lộc, H.Hậu Lộc, Thanh Hóa).

Lực lượng liên ngành gồm 30 người đã rò tìm trên sông Mã, đoạn qua cầu Hàm Rồng, song đến trưa nay vẫn không có tung tích nạn nhân.

Vẫn nguồn tin trên Thanh Niên, thư tuyệt mệnh và các giấy tờ tùy thân trong xe ô tô kể trên mang tên một cán bộ công an, công tác tại Trại tạm giam Cầu Cao (thuộc Công an tỉnh Thanh Hóa).

Cách đây hơn một năm, vào tối ngày 19/4/2019, cũng tại cầu Hàm Rồng xảy ra vụ nhảy cầu tự vẫn.

Theo tờ Saostart, nạn nhân là anh Lê Đăng G. (sinh năm 1972, trú tại TP. Thanh Hoá). Anh G. là Trưởng phòng Thanh tra – Kiểm tra 3, Cục Thuế Thanh Hoá.

Cảnh sát soi đèn tim kiếm anh G (ảnh saostar).

Tại vị trí nhảy cầu, anh G. để lại 1 chiếc xe máy, 1 điện thoại di động và bức thư tuyệt mệnh. Trong thư, người đàn ông có vợ và hai con này cho biết, anh tìm đến cái chết vì anh mắc bệnh hiểm nghèo, khó qua khỏi, cuộc sống không mâu thuẫn gì.