Mới đây, cư dân mạng xôn xao về hình ảnh người đàn ông đi làm thẻ căn cước công dân gắn chip 30 phút vẫn không lấy được vân tay vì sở hữu bộ móng tay quá dài.

Theo như hình ảnh được chia sẻ nhóm Sài Gòn trà đá, người đàn ông này có móng tay rất dài, cong thành nhiều vòng và màu sắc giống như bám cáu bẩn. Vì móng tay quá dài nên đã gây khó khăn khi lấy vân tay. Trong khi mọi người chỉ mất khoảng 2 phút là xong thì người đàn ông này mất tới 30 phút vẫn chưa thành công.

Ngay sau khi bức ảnh đăng lên mạng xã hội đã thu hút nhiều lượt quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều bình luận được báo Pháp luật và bạn đọc đăng tải.

móng tay
Hình ảnh người đàn ông với bộ móng siêu dài đang gây xôn xao trên mạng xã hội (ảnh chụp màn hình Facebook).

“Trẻ con mà gặp chú này chắc sợ khóc thét”, “Thật không nhỉ, thế này khi sinh hoạt ngày thường kiểu gì ta?”, “Mình chỉ thấy sợ thôi”…, một số dân mạng để lại bình luận.

Tuy nhiên, có một số nguồn tin cho biết người đàn ông có bộ móng siêu dài này quê ở Giao Thủy, Nam Định. Mặc dù móng tay khá khác người, song chú có biệt tài vẽ tranh rất đẹp và kiếm tiền từ chính đôi bàn tay ấy.

bình luận
Ảnh chụp màn hình Facebook.

“Chú này cùng quê mình. Chú vẽ giỏi lắm luôn. Chú có kỷ niệm với bộ móng mong mọi người đừng nói những câu khó nghe”, “Móng của chú cũng vệ sinh hằng ngày đó ạ. Nhưng công việc của chú là vẽ mỗi ngày nên không tránh khỏi bị bẩn. Mọi người không biết cứ nói những câu khó nghe tội nghiệp”, tài khoản Facebook có tên P.K. chia sẻ.

bàn tay
Ảnh chụp màn hình trên báo Pháp luật và bạn đọc.

Hiện vẫn chưa rõ hình ảnh đang gây xôn xao trên mạng có đúng là người đàn ông có tài vẽ ở Giao Thủy, Nam Định hay không nhưng bức ảnh đó vẫn đang thu hút nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng.