Người đàn ông dương tính Covid-19 ở quận 3 (TP. HCM) trốn khỏi khu cách ly, bị lực lượng chức năng phát hiện khi đang đi bộ về nhà.

Báo Zing thông tin, tối 12/8, MXH lan truyền video ghi lại hình ảnh nhiều người mặc đồ bảo hộ đuổi theo một người đàn ông bỏ chạy trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3. Video này được chia sẻ trên nhiều trang Facebook với nội dung người này bị mắc Covid-19 nhưng lại bỏ trốn khỏi nơi cách ly.

Mời quý độc giả xem video:

Theo báo Giao Thông, lãnh đạo UBND phường Võ Thị Sáu (quận 3, TP. HCM) xác nhận sự việc xảy ra vào tối cùng ngày.

Người đàn ông trong đoạn video đã được đưa đi cách ly do có kết quả test nhanh dương tính với Covid-19. Tuy nhiên, người này trốn khỏi khu cách ly của quận 3, bỏ chạy về nhà tại số 156 Võ Văn Tần, quận 3.

Lực lượng chức năng sau khi phát hiện đã đuổi theo, yêu cầu người này quay lại khu cách ly nhưng người đàn ông vẫn bỏ chạy. Khi đến trước hẻm 156 Võ Văn Tần, người này mới chịu dừng lại.

Công an đang làm việc với người đàn ông này để điều tra, làm rõ hành vi bỏ đi khỏi nơi cách ly. Được biết, gia đình và một số người liên quan đến người đàn ông này đã được cách ly tại số 185 Cách Mạng Tháng 8.