Sáng 5/7, tại nhà anh Dương Công Cường (47 tuổi) ở mặt phố Cuối, thị trấn Gia Lộc, tỉnh Hải Dương, nhiều người thân đến hỏi thăm, ngồi kín phòng. Gia đình đình trệ mọi công việc để chờ thông tin từ công an về việc ông Cường mất tích không rõ nguyên nhân từ hơn 6 tháng trước.

Những ngày qua, trước thông tin anh Cường mất tích, trên MXH bỗng rộ lên tin đồn anh bị một người đàn ông ở thành phố Hải Dương sát hại, phi tang xác. Trong sáng 5/7, công an xác nhận đang làm rõ sự thật song từ chối cung cấp thông tin, theo báo VnExpress.

Người nhà ông Cường cho hay được báo Thanh Niên đăng tải, ông Cường được gia đình trình báo mất tích từ ngày 28/11/2020.

Ông Cường cao khoảng 1,63 m, dáng người đậm, da trắng, mắt tròn, có ria mép. Khi đi khỏi nhà, ông Cường mặc áo phông màu đen, quần dài màu đen và lái chiếc xe ôtô Mazda CX5 màu đen.

Cửa hàng của người đàn ông mất tích.
Ngôi nhà của gia đình anh Cường ở thị trấn Gia Lộc, tỉnh Hải Dương (ảnh chụp màn hình trên báo VTC News).

Bà X. – chị gái ông Cường cho biết, gia đình đã tìm kiếm và liên lạc nhiều người nhưng không ai biết tung tích của ông Cường. Cũng theo bà X., tháng 6 vừa qua, xe ôtô của ông Cường được tìm thấy ở Hà Nội.

Ông Cường có vợ và 4 người con. Hiện, vợ và 2 con gái sinh sống ở New Zealand.

Báo VnExpress cho biết thêm, sáng 5/7, trong căn nhà của người nghi liên quan việc anh Cường mất tích ở phố Nguyễn Thượng Mẫn, TP. Hải Dương, công an khám nghiệm, thu thập chứng cứ.

Hàng xóm cho biết, ba ngày trước, một người đàn ông đã bị công an còng tay, buộc dây sau lưng dẫn giải đến căn nhà này.