Sau khi bị ông chủ nhốt vì nghi trộm tiền, nam nhân viên 24 tuổi được phát hiện trong tư thế treo cổ tại tiệm game ở TP. Thủ Đức.

Báo VnExpress cho biết, ngày 6/4, Công an TP. Thủ Đức tạm giữ Nguyễn Thành Tâm, 29 tuổi, và Lê Hùng Mạnh, 18 tuổi, để làm rõ hành vi liên quan đến cái chết của nam nhân viên tiệm game.

Theo thông tin ban đầu, trưa ngày 4/4, Công an phường Tăng Nhơn Phú, TP. Thủ Đức có nhận được tin báo của Nguyễn Thành Tâm là chủ tiệm game trên đường Lê Văn Việt (phường Tăng Nhơn Phú) về việc phát hiện N.V.Q. (24 tuổi, quê Khánh Hòa) tử vong trong tư thế treo cổ. Q. là nhân viên làm việc cho Tâm tại tiệm game khác ở phường Linh Tây (TP. Thủ Đức).

Ảnh chụp màn hình Doanh nghiệp và Tiếp thị.

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị, Tâm khai nhận nghi ngờ Q. lấy 25 triệu đồng tại tiệm game nhưng không trả. Đến tối 3/4, Tâm đã bắt nhốt Q. trong phòng nghỉ nhân viên tại tiệm game trên đường Lê Văn Việt (phường Tăng Nhơn Phú) để ép trả lại tiền.

Sau đó, Tâm giao cho nhân viên khác là Lê Hùng Mạnh (18 tuổi, quận Bình Thạnh) giám sát Q.

Đến khoảng 10h30 ngày 4/4, khi Mạnh vào kiểm tra thì phát hiện Q. chết trong tư thế treo cổ bằng một loại dây kẽm nên báo lại cho Tâm. Tiếp đó, Tâm đi trình báo công an.