Những thân nhân có hành khách trên máy bay gặp nạn vào chiều 9/1, ở Indonesia đã tập trung tại sân bay với hy vọng phép nhiệm màu sẽ xảy ra. Trong đó, người đàn ông tên Yaman Zai vừa nhìn vào điện thoại cho biết, vợ và 3 con của anh là những hành khách.

Ở thời điểm hiện tại, nhà chức trách tại Indonesia vẫn đang tiếp tục công việc tìm kiếm 62 người trên chuyến bay mang số hiệu 182 của hãng hàng không Sriwijaya Air. Chuyến bay ấy đã rơi chỉ sau 5 phút cất cánh vào chiều 9/1.

Chuyến bay chở 62 người – bao gồm 50 hành khách (43 người lớn, 7 trẻ em) cùng 12 thành viên phi hành đoàn.

Tại Jakarta, rất nhiều người đã tập trung tại Pontianak. Đó là gia đình người thân của các nạn nhân, đến để nhận dạng những người mất tích và chờ đợi một tia hy vọng có thể xảy đến. Những người trên chuyến bay ấy, ai cũng mang theo mình một câu chuyện, ai cũng có người chờ đợi, nhưng rồi mọi thứ tan biến khi sợi dây định mệnh đứt rời.

hành khách
Ảnh chụp màn hình trên báo Pháp luật và bạn đọc.

Theo báo Pháp luật và bạn đọc, trong đó, có anh Yaman Zai, một người đàn ông đến từ đảo Nias đã sống ở thành phố Pontianak được một năm. Người đàn ông không kìm được nước mắt khi ngồi ở sân bay Supadio. Anh nói rằng, vợ và 3 con của anh là những hành khách trên máy bay mất tích.

người đàn ông
Ảnh chụp màn hình trên báo Pháp luật và bạn đọc.

“Vợ và 3 con tôi đều ở chuyến bay đó. Tôi đã làm việc ở đây hơn một năm. Gia đình chúng tôi dự định đoàn tụ với nhau ở đây để đi du lịch”, anh Yaman Zai vừa nói vừa khóc.

Điều đau lòng hơn là con trai út của anh vừa chào đời cách đây vài tháng nằm trong số 7 đứa trẻ có mặt trên chuyến bay gặp nạn.

người đàn ông 1
Ảnh chụp màn hình trên báo Pháp luật và bạn đọc.

“Lần liên lạc cuối cùng của tôi với vợ con là vào lúc 2h30 chiều nay khi họ đang ở sân bay. Tôi đã đợi vợ con ít nhất một tiếng nhưng không thấy họ đâu, điện thoại cũng không liên lạc được”, người đàn ông nói thêm.