Cậu bé nhất quyết ôm chú cún đứng phơi nắng giữa trưa, biết được lý do ai cũng phải “ôm bụng cười”.

Khác hẳn với người lớn, trẻ nhỏ thường có suy nghĩ vô cùng đơn giản. Nhiều khi, chúng có những hành động ngây ngô khiến người lớn phải phì cười vì quá đáng yêu. Mới đây, cộng đồng mạng được phen “tan chảy” trước những hình ảnh quá mức dễ thương của một bé trai và chú cún nhỏ.

Theo đó, nhân ngày đẹp trời, cậu bé này quyết định tắm cho chú cún cưng của mình. Tuy nhiên sau khi tắm, chú cún run lẩy bẩy và dựng lông lên vì lạnh. Vì quá lo lắng cho chú cún nhỏ, cậu bé quyết định ôm chú cún ra ngoài sân để… phơi khô!

Cậu bé nhất quyết đứng ôm chú cún con giữa trưa nắng gắt vì sợ trộm bế đi mất
Cậu bé đứng hong khô cho chú cún giữa trưa nắng gắt.

Đề phòng mất trộm chó, cậu bé còn đứng cạnh canh cho cún “tắm nắng” an toàn; còn mình thì đội một chiếc khăn lên đầu để tránh nắng. Điều buồn cười nhất là chú cún được ngồi trên ghế phơi nắng thảnh thơi còn cậu chủ nhỏ thì đứng nghiêm trang như cảnh vệ tận tâm.

Sau khi hình ảnh đáng yêu này được chia sẻ lên mạng, những hình ảnh này lập tức gây bão mạng; và nhận về hàng chục nghìn lượt like, share và bình luận. Ai nấy đều cười chảy nước mắt trước độ đáng yêu của cả cậu bé lẫn chú cún nhỏ.

 Ai nấy đều cười chảy nước mắt trước độ đáng yêu của cả cậu bé lẫn chú cún nhỏ.
Nhìn xa, cậu bé như một cảnh vệ tận tâm bảo vệ chú cún nhỏ.

“Đang mệt mà xem ảnh xong cười chảy nước mắt luôn. Trẻ con, chúng đáng yêu thật đấy”.

“Hai thứ đáng yêu nhất trên đời được kết hợp trong một bức ảnh. Hoàn hảo!”.

“Giống em gái mình thế! Tắm cho mèo xong, bê luôn chú mèo lên giơ trước quạt để hong khô lông cho mèo”.

Quả thật trẻ nhỏ chính là điều đáng yêu nhất trên đời này. Những suy nghĩ ngây ngô của chúng luôn làm người lớn phì cười và cảm thấy thư giãn; sau một ngày dài mệt mỏi với công việc.

Trước đó, cộng đồng mạng cũng từng được phen cười nghiêng ngả. Một cô bé người Trung Quốc được cô giáo giao bài tập: “Hãy vẽ con vật yêu thích nhất của em”. Kết quả là cô bé đã về nhà và vẽ đầy lên người chú chó cưng “tội nghiệp”. Không chỉ vậy, cô bé còn viết một chữ “Love” to tướng lên phần bụng của chú chó.

Cậu bé nhất quyết đứng ôm chú cún con giữa trưa nắng gắt vì sợ trộm bế đi mất
Chú chó tội nghiệp bị cô chủ nhỏ vẽ khắp người.

Cộng đồng mạng sau đó hài hước bình luận rằng: “May mà cô giáo không ra đề bài: Hãy vẽ người mà em yêu quý nhất”.

Có thể bạn quan tâm: