Chiếc xe con chở 5 người từ Hà Nội xuống Quảng Ninh bất ngờ mất lái lao xuống biển ở Hạ Long vào tối ngày 10/7.

Xem thêm:

Tờ báo địa phương Quảng Ninh điện tử cho biết, khoảng 21 giờ 5 phút tối qua 10/7, ôtô nhãn hiệu madaz biển số 30F-171.15 do anh T.T.A. (sinh năm 1983), trú tại quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, điều khiển bất ngờ tự lao xuống biển khu vực Cột 8, đường ven biển phường Hồng Hà (TP Hạ Long).

Các nhân chứng cho biết, khi đó, trời có mưa và gió rất to, có thể ảnh hưởng đến tầm nhìn của lái xe, khiến anh này mất lái.

Một nhân chứng nói trên VnExpress: “Tôi nghe thấy tiếng hô hào bên trong ôtô có nhiều người, vừa chạy đến thì thấy nhóm thanh niên bên dưới đang cố cứu những người trong ôtô ra, một lúc sau đưa được bốn người ra gồm hai phụ nữ và hai trẻ nhỏ lên bờ”.

Khi xe gặp nạn, tài xế kịp thoát ra ngoài, hai phụ nữ và hai trẻ nhỏ mắc kẹt bên trong.

Chiếc xe gặp nạn được đưa lên bờ (ảnh chụp màn hình VnExpress).

Nhà chức trách cho hay ba người gặp nạn đã tử vong, thi thể được đưa về Hà Nội trong đêm; còn một người hiện cấp cứu tại bệnh viện đa khoa Quảng Ninh.  Phía cảnh sát nói các nạn nhân đều là những người trong gia đình, họ hàng gồm 18 người đi trên ba chiếc xe ôtô xuống Quảng Ninh”.

Zingnews.vn cho biết, đến 23h này 11/7, lực lượng chức năng đã kéo được chiếc xe lên bờ trong tình trạng bị hư hỏng toàn bộ phần đầu.