Chiều 9/5, một lãnh đạo UBND xã Tạ Bú (tỉnh Sơn La) xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông làm 1 người tử vong.

Lãnh đạo UBND xã Tạ Bú cho biết được báo Tuổi Trẻ đăng tải, khoảng gần 9h sáng cùng ngày, thầy H.Q.V. (45 tuổi, ở thị trấn Mường La, là hiệu phó Trường THPT Mường Bú) lái ôtô đi làm, khi đến địa phận xã Tạ Bú thì bất ngờ chiếc xe lao vào hộ lan rồi lao xuống lòng hồ thủy điện Nậm Bú.

Sau đó người dân phát hiện và thông báo cho lực lượng chức năng tới để tìm kiếm, cứu nạn. Đến khoảng 10h, lực lượng chức năng đã vớt được thầy V., tuy nhiên nạn nhân đã tử vong.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Trước đó, chiều 8/5, một trường hợp xe ôtô lao xuống sông khiến 2 người thiệt mạng đã xảy ra tại Hải Phòng.

xe đổ xuống sông
Ảnh chụp màn hình trên báo Người Lao Động.

Thông tin từ báo Người Lao Động, ôtô 4 chỗ chở 3 người, gồm: Ông Phạm Văn L. (sinh năm 1976, Chủ tịch Hội Nông dân xã Đặng Cương), cùng ông Nguyễn Thanh L. (sinh năm 1975) và ông Phạm Văn V. (sinh năm 1976), đang lưu thông trên tỉnh lộ 220 (qua địa phận thôn Đồng Quang, xã Đặng Cương) thì bất ngờ lao xuống kênh An Kim Hải.

Khi xảy ra vụ tai nạn, ông V. ngồi ghế phụ phía trước đã mở được cửa thoát ra ngoài hô hoán mọi người cứu giúp các nạn nhân. Nhưng do mương nước sâu, khi đưa được 2 người còn lại ra khỏi xe thì cả 2 nạn nhân đã tử vong.