Xe ôtô 7 chỗ tông hàng loạt xe máy rồi lao vào cửa hàng mắt kính ven đường ở giao lộ quận Gò Vấp (TP. HCM), khiến nhiều người bị thương.

Báo Tuổi Trẻ cho biết, vụ tai nạn xảy ra khoảng 19h45 ngày 10/11, ôtô do một người đàn ông khoảng 50 tuổi cầm lái chạy trên đường Lê Hoàng Phái hướng quận 12 đi quận Gò Vấp, khi đến giao lộ Nguyễn Văn Lượng và Nguyễn Oanh (phường 17, quận Gò Vấp, TP. HCM) thì bất ngờ mất lái tông 3 xe máy chạy hướng ngược lại, sau đó tiếp tục lùa nhiều xe máy kéo vào gầm.

Ôtô tông hàng loạt xe máy làm nhiều người bị thương.
Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo VietNamNet.

Theo báo Zing, chiếc ôtô chỉ dừng lại khi tông vào cửa hàng mắt kính ven đường. Theo một số người dân, vụ tai nạn khiến 4 người phải nhập viện. Tại hiện trường, ôtô hư hỏng phần đầu, hai xe máy bị cuốn vào gầm ôtô. 

Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo VietNamNet.

Báo VnExpress dẫn lời một người dân gần đó: “Tôi thấy ôtô va quẹt 6-7 xe máy trước khi đâm vô tường. Một số người ngã xuống đường nhưng không bị thương đã lồm cồm đứng dậy dắt xe bỏ đi”.

Theo nguồn tin từ CSGT quận Gò Vấp, tài xế không có nồng độ cồn trong máu. Cho biết về nguyên nhân dẫn đến sự việc, bước đầu tài xế khai do lái xe số tự động nên đã “đạp nhầm chân ga”.