Nhiều người dân xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước (Cà Mau) hoảng hốt khi phát hiện thi thể người phụ nữ mất tích trước đó đang phân hủy trong một căn nhà hoang.

Ngày 16/11, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn Minh – Trưởng Công an huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau – xác nhận sự việc trên.

Ảnh chụp màn hình báo Người Lao Động.

Báo Thanh Niên đăng chi tiết vụ việc: Vào khoảng 16 giờ ngày 15/11, một số người dân đi câu cá thì phát hiện mùi hôi thối nồng nặc phát ra từ căn nhà bỏ hoang tại ấp Thị Tường A, xã Hưng Mỹ. Sau đó, những người này vào trong kiểm tra thì hoảng hốt khi thấy thi thể một người phụ nữ đang trong quá trình phân hủy.

Vụ việc được người dân lập tức báo cho nhà chức trách.

Ảnh chụp màn hình báo Người Lao Động.

Công an đã xác định nạn nhân là chị T.H.D. (SN 1983; ngụ thị trấn Cái Nước, huyện Cái Nước), làm nghề bán vé số dạo.

Căn nhà hoang phát hiện thi thể cách thị trấn Cái Nước, nơi cư trú của chị D. hơn 10km.

Chị D. được gia đình trình báo mất tích trước đó 4 ngày. Cũng theo nội dung trình báo, chị D. có đeo trên người nhiều nữ trang.

Theo Đất Việt, gia đình cho biết, trước lúc mất tích, chị D. mang bên mình 13 cây vàng. Nhưng phía công an khám nghiệm tử thi nói số vàng không nhiều như vậy. Khi khám nghiệm, trên tay chị D. còn vài chiếc nhẫn và một đôi bông tay. 

Đến chiều 16/11, theo nguồn tin của Báo Người Lao Động, công an đã xác định được nghi phạm sau nhiều giờ tung lực lượng truy tìm. Đó là Nguyễn Văn Minh (SN 1965; ngụ huyện Phú Tân, tỉnh Cà Mau). Tuy nhiên, nghi phạm này đã treo cổ tự tử.