Ngày 9/11, công an quận 7, TP. HCM vẫn đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc một người phụ nữ được phát hiện tử vong lìa đầu trong chung cư Hoàng Anh – Thanh Bình.

Theo báo Dân Việt, danh tính nạn nhân bước đầu được xác định là N.T.A.T. (sinh năm 1987) cư trú Block B, chung cư Hoàng Anh – Thanh Bình, phường Tân Hưng quận 7, TP. HCM.

Trước đó, sáng 8/11, một số người dân sinh sống ở Blook B của chung cư Hoàng Anh – Thanh Bình phát hiện một thi thể nữ giới ở tầng 3 chung cư này.

Người dân cho biết, rạng sáng cùng ngày, mọi người có nghe tiếng động phát ra. Sau đó hốt hoảng khi nhìn thấy thi thể không nguyên vẹn ở khu vực giếng trời tầng 3 của Blook B.

Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo Dân Việt.

Nhận tin, công an có mặt khám nghiệm hiện trường lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc.

Báo Tuổi Trẻ Online cho biết, qua xác minh ban đầu, nạn nhân đang sinh sống cùng em gái tại một căn hộ ở tầng 31 chung cư Hoàng Anh – Thanh Bình.

Làm việc với em ruột nạn nhân, được biết khoảng 12h trưa 8/11, chị T. ngồi ở phòng khách căn hộ, còn em gái ru con và cùng con ngủ trong phòng. Sau khi thức dậy không thấy chị T. trong nhà, cô em gọi điện hỏi thăm nhưng mấy người thân không biết nên nghĩ chị T. đi đâu đó rồi về.

Theo cô em gái, khoảng năm 2013, chị T. mắc bệnh trầm cảm đã đi khám, điều trị tại nhiều bệnh viện tâm thần một thời gian dài và bệnh tình có giảm. Tuy nhiên khoảng 1 tháng qua, chị T. có biểu hiện trầm cảm nặng hơn.

Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo PLO.

Ngoài ra, thời gian gần đây chị T. có mở một tiệm nail (làm móng tay móng chân) ở phường Tân Thuận Đông, quận 7. Khi em gái ghé thăm tiệm nail, chị T. có tâm sự rằng chị sống bị áp lực quá, muốn tự tử chết cho rồi…

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra.