Đến tối 8/11, lực lượng chức năng vẫn phong toả hiện trường nơi phát hiện người phụ nữ tử vong bất thường tại lô B một chung cư ở quận 7, TP. HCM.

Tại thời điểm trên, ở khu vực sảnh của lô B, rất nhiều cư dân đứng theo dõi vụ việc. Ai cũng bàng hoàng, lo lắng khi chung cư trước giờ vốn bình yên này lại phát hiện sự việc đau lòng này.

Theo báo Dân Việt đăng tải, người dân tại đây cho biết, người phụ nữ tử vong khoảng 40 tuổi, rơi từ trên cao xuống giếng trời tầng 3 của lô B. Khu vực gần thi thể nạn nhân có nhiều vết máu.

Hiện trường phát hiện người phụ nữ tử vong bất thường ở chung cơ quận 7.
Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo Thanh Niên.

Cụ thể, cư dân tên H. kể: “Thời điểm nghe người dân hô hoán, tôi bấm thang máy xuống kiểm tra thì thấy thi thể nạn nhân trong tình trạng không còn nguyên vẹn. Lúc đó ai cũng sợ. Nhiều người bấm điện thoại gọi bảo vệ và công an địa phương”.

Một cư dân sống tại lô B. khác cho biết: “Chung cư này chưa bao giờ xảy ra sự việc như thế này. Lúc nghe mọi người hô hoán, tôi sợ quá nên không dám đến kiểm tra. Hiện khu vực tầng 3 nơi phát hiện thi thể nạn nhân đã bị công an phong tỏa nghiêm ngặt. Ở khu vực vòng ngoài, bảo vệ chung cư cũng căng dây phong tỏa rồi”.

Theo báo Thanh Niên, trước đó, khoảng hơn 13h ngày 8/11, người dân sống tại lô B của chung cư Hoàng Anh Thanh Bình hoảng hốt khi phát hiện thi thể của một người phụ nữ nằm tại tấm kiếng giếng trời của chung cư. Quá hoảng hốt, người dân vội báo bảo vệ chung cư và công an địa phương đến xử lý.

Lực lượng chức năng có mặt ghi nhận vụ việc kinh hoàng này.
Ảnh chụp màn hình hiển thị trên báo Dân Việt.

Nhận được tin báo, công an đã cử nhiều đơn vị nghiệp vụ xuống phong tỏa hiện trường, trích xuất camera an ninh điều tra vụ việc.

Ghi nhận tại hiện trường, thi thể nạn nhân không nguyên vẹn, đầu nằm cách thi thể khoảng 2 mét, bê bết máu, trên người nạn nhân chỉ mặc nội y.