Dàn sao đình đám như NSND Trung Anh, Quốc Trường, Bảo Thanh, Thu Quỳnh… sẽ xuất hiện trong phim Những ngày không quên được xem là phiên bản Về nhà đi con thời Covid -19.

Những ngày đầu tháng 4, loạt sao như Bảo Thanh, Quốc Trường đều hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân thông tin về phiên bản Về nhà đi con đang được quay và dự định khởi chiếu trên VTV1 từ 6/4 tới.

Trên trang cá nhân, Bảo Thanh viết: “Ơ kìa .. đã ai dậy chưa nhỉ? Chào buổi sáng cả nhà mình ơiii. Không ra khỏi nơi ở, nơi lưu trú trong suốt thời gian cách ly” và đừng quên mở VTV1 lúc #21h bắt đầu từ ngày 6/4 để KHÔNG QUÊN những NGÀY NÀY nhé cả nhà”.

Bức hình Bảo Thanh đăng trên Facebook cá nhân giới thiệu Về nhà đi con phiên bản Covid sắp trình làng (ảnh: FB nhân vật).

Quốc Trường chọn đúng ngày “cá tháng 4” để post dòng thông tin khiến nhiều người khấp khởi: “Vừa quay xong phân đoạn đầu tiên của #VNDC phần 2, diễn như nghiệp dư, đơ hết cả hàm, cười ko ngậm được miệng với Xính Lao. Chắc có người bảo là cá tháng 4???”. Để khán giả khó đoán hơn, anh còn tag cả bạn diễn ăn ý Bảo Thanh vào dòng status.

Ảnh chụp màn hình.

Nếu như chia sẻ của hai ngôi sao còn khiến nhiều người nửa tin nửa ngờ, thì trong thông cáo báo chí mới đây, VFC xác nhận sắp phát sóng ‘Về nhà đi con’ phiên bản Covid. Ngoài cốt truyện dẫn từ Về nhà đi con, phiên bản này còn có sự liên kết với bộ phim Cô gái nhà người ta. Đây quả là tin vui cho những fan của NSƯT Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân. Quốc Trường…

Theo nhà sản xuất, phim có kịch bản được viết gấp rút có nội dung gửi gắm thông điệp chống dịch Covid-19. Bối cảnh phim là làng Yên và tại nhà ông Sơn (trong Về nhà đi con). Phần 2 Về nhà đi con với cái tên “Những ngày không quên” tái hiện đời sống hai không gian điển hình thành phố và nông thôn của Việt Nam khi dịch bệnh ập đến.

Khi đó, sinh hoạt nhà ông Sơn bị đảo lộn khi Covid-19 tới. Dương phải nghỉ học, Huệ đóng cửa quán trà, Quốc dính vào tin đồn không hay, Vũ kẹt ở nước ngoài không về được khiến Thư lo lắng…

Cả nhà ông Sơn về quê tại làng Yên. Ở làng Yên, Khoa với Uyên dự định đám cưới thì phải hoãn vì đại dịch diễn ra, ông Bá trở thành loa phát ngôn mẫn cán với những thông tin về Covid-19.

Đào, Cân, Mận trở thành một tam giác tình cảm rất khó đoán định, đặc biệt với sự tác động của tomboiloichoi Ánh Dương…

Các tình huống gay cấn, hài hước được bộc lộ ra từ đây: Đổ xô đi tích trữ thực phẩm, găm hàng, tăng giá, tin giả, trốn cách ly…

Dự kiến phim Những ngày không quên dài 50 tập, mỗi tập dự kiến 25 phút, sẽ phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần lúc 21 giờ bắt đầu từ ngày 6/4. Phim quy tụ đôn đủ dàn diễn viên của Về nhà đi con và Cô gái nhà người ta như: NSND Hoàng Dũng, NSND Trung Anh, Thu Quỳnh, Bảo Thanh, Bảo Hân, Tuấn Tú, Quốc Trường, NSND Bùi Bài Bình, NSƯT Tiến Quang, Phương Oanh, Đình Tú, Việt Bắc, Hương Giang…

Một điều đặc biệt là các diễn viên được triệu tập gấp để quay trong những ngày dịch Covid-19 diễn biến khó lường nên mọi người đều mang khẩu trang chống dịch.