Nam tài xế là phó giám đốc của một trung tâm giáo dục thường xuyên tại Vĩnh Phúc đã vi phạm nồng độ cồn ở mức 0,056 mg/l khí thở. Người này sau đó lái xe húc vào CSGT để bỏ chạy.

Tuần tới, Bắc Bộ có thể đón mưa dông, trời chuyển rét đậm rét hại

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Quốc gia, tuần tới, Bắc Bộ có thể đón mưa dông, trời chuyển rét đậm, rét hại.

Cụ thể, trong ngày đầu tuần, Bắc Bộ duy trì hình thái thời tiết nắng hanh. Từ đêm 27-30/12, vùng núi và Trung du Bắc Bộ mưa rào và dông rải rác. Bắc Trung Bộ cũng xuất hiện mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông trong 2 ngày 28 và 29/12.

Cùng với mưa, từ 28/12, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có thể đón đợt không khí lạnh cường độ mạnh khiến nhiệt độ giảm sâu. Trong đó, ngày 29-30/12, vùng núi Bắc Bộ trời rét đậm, rét hại.

Hơn 16.240 ôtô Trung Quốc nhập về Việt Nam trong năm 2022

Số lượng ôtô Trung Quốc nhập về Việt Nam tính đến giữa tháng 12-2022 đạt 16.240 xe, kim ngạch 670 triệu USD

Theo Tổng cục Hải quan, tính từ đầu năm đến nay, tổng giá trị linh kiện và phụ tùng ôtô được đưa về Việt Nam đã đạt hơn 5,6 tỉ USD, trong khi con số này với xe máy và linh kiện, phụ tùng đạt hơn 776 triệu USD. Lượng linh kiện được dự báo sẽ còn gia tăng mạnh, đặc biệt là trong năm 2023, khi lượng xe lắp ráp trong nước ngày càng gia tăng, xem chi tiết báo Người Lao Động.

Bốn học sinh thương vong trong một vụ nổ ở Đắk Lắk

Vụ nổ lớn xảy ra vào khoảng 15 giờ cùng ngày tại một căn nhà trên đường Đào Tấn, thôn Quỳnh Tân 3, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana.

Ảnh chụp màn hình báo Người Lao Động.

Khi người dân chạy tới thì phát hiện 4 em học sinh gồm N.M.T. (SN 2010), N.Đ.B. (SN 2010), N.Đ.B.A. (SN 2013) và B.G.T. (SN 2011) bị thương nặng. Sau khi được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu, em B.G.T. do bị thương quá nặng nên đã tử vong, xem chi tiết báo Người Lao Động.

Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên hất CSGT lên nắp ca pô

Ngày 25/12, Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Lâm (47 tuổi, ngụ Vĩnh Phúc) để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Ông Lâm điều khiển ô tô hất văng cảnh sát giao thông lên nắp ca pô -ảnh chụp màn hình clip.

Theo cơ quan công an, tài xế Lâm là Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên huyện Lập Thạch (tỉnh Vĩnh Phúc), đã vi phạm nồng độ cồn rồi lái ô tô bỏ chạy, hất một chiến sĩ CSGT lên nắp ca pô.

Quá tải tại các trung tâm đăng kiểm lan xuống Đồng Nai

Ngày 25/12, đại diện Sở GTVT Đồng Nai cho biết các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới trên địa bàn Đồng Nai đang quá tải.

Ảnh chụp màn hình báo Zing.

Từ hơn một tuần qua, tại 3 trung tâm đăng kiểm 6001S (TP Biên Hòa), 6002S (TP Long Khánh), 6003S (huyện Định Quán) và các trung tâm đăng kiểm tư nhân khác trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, lượng xe đến đăng kiểm để lưu hành tăng đột biến, xem chi tiết báo Zing.