Mới đây trên MXH xuất hiện đoạn video ghi lại vụ va chạm giữa một người phụ nữ điều khiển xe máy tay ga và chiếc ôtô 4 chỗ đang dừng bên đường, thu hút nhiều bình luận từ cư dân mạng.

Cụ thể, như nội dung đoạn video đăng tải, ôtô dừng bên lề đường (ban đầu không xi-nhan, sau khi xảy ra va chạm thì ôtô mới bật xi-nhan), một chiếc xe máy chạy tốc độ cao lao đến đâm vào đuôi ôtô rồi bị ngã.

Cú va chạm khiến hai phương tiện hư hỏng một số bộ phận, người phụ nữ điều khiển xe máy bị đau nhưng vẫn tự đứng dậy và đi vào bên lề đường ngồi.

xe ô tô 1
Ảnh chụp màn hình video.

Sau khi đoạn video đăng tải lên MXH, nhiều cư dân mạng đã đưa ra ý kiến của mình. Có người cho rằng, xe máy đã sai khi phóng nhanh và không chú ý quan sát. Bên cạnh đó nhiều ý kiến khẳng định ôtô sai vì dừng xe bên đường không đúng quy định của luật giao thông đường bộ.

Mời quý độc giả xem video (nguồn dẫn từ trang Giao thông Quốc gia):

Phạm Ngọc Trọng bình luận: “Ôtô sai hoàn toàn, thứ nhất đổ xe Không xi-nhan, khi xảy ra tai nạn tài xế mới bật. Thứ hai không đậu sát vào lề”.

Ngũ Tường bày tỏ: Người chạy xe máy cũng sai, chạy quá nhanh, không làm chủ tốc độ, còn người chạy xe ôtô dừng xe cũng sai, cách vỉa hè xa quá theo quy định…”

Bảo An viết: “Ôtô dừng xe không bật xi-nhan là sai rồi, đậu xe cách lề quá xa cũng không đúng quy định, ôtô sai hoàn toàn, nhưng xe máy chạy không nhìn đường cũng sai”.

… …. …

Hiện đoạn video vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng.