Chủ tài khoản Facebook có bài tố cáo ca sĩ Quang Lê vay nợ 4600 USD suốt 2 năm không trả đã đã lên tiếng nói rõ sự tình.

Mới đây, tài khoản mạng xã hội Facebook K.L đã chia sẻ bài về việc nam ca sĩ Quang Lê vay nợ rồi quỵt tiền của người quen suốt 2 năm không trả. Người này tố Quang Lê đã vay mình và chồng số tiền 4600 USD (hơn 100 triệu đồng) tại Las Vegas (Mỹ) từ tháng 12/2018. Bài đăng còn viết, sau khi về Việt Nam, Quang Lê liên tục nhắn tin xin được khất nợ.

Tài khoản K.L cho biết, mình đã hết sức chịu đựng với nam ca sĩ, đến mức phải công bố lên mạng xã hội và nhờ cộng đồng lan tỏa thông tin.

Trước những tố cáo này, Quang Lê chọn cách im lặng. Trong khi đó, người đại diện của anh đã phủ nhận thông tin này.

Theo báo Tiền Phong, anh Phi Thiên Vũ – đại diện của ca sĩ Quang Lê nói: “Dịch Covid-19 ảnh hưởng tới đời sống của giới nghệ sĩ là tình hình chung. Quang Lê cũng bị ảnh hưởng nhưng không đến nỗi thiếu nợ hơn 100 triệu đồng mà không trả nổi. Dù sao Quang Lê cũng là ngôi sao hạng A, việc để thiếu nợ rồi bị bôi nhọ trên mạng xã hội là điều hoàn toàn vô lý. Bên cạnh đó, Quang Lê vẫn nhận show và hoạt động đều trong suốt thời gian qua”.

Theo tạp chí Saostar, mới đây nhân vật tố nam ca sĩ nợ nần đã có động thái lên tiếng đính chính. Chủ tài khoảng K.L lên tiếng khẳng định thông tin Quang Lê mượn nợ là sai sự thật.

Người này viết: “Gửi Quang Lê và truyền thông. Một thời gian dài tôi không sử dụng Facebook này, tôi rất sốc khi có tin sai sự thật về ca sĩ Quang Lê chuyên nợ tiền. Facebook của tôi bị hack, lợi dụng để bôi nhọ danh dự ca sĩ Quang Lê. Quang Lê là đứa em thân của gia đình hai vợ chồng tôi”.

Chủ tài khoản Kim Ly lên tiếng về sự việc (ảnh chụp màn hình tạp chí Saostar).

Sau khi sự việc khép lại, nhiều người hâm mộ đã gửi lời chia sẻ, động viên đến Quang Lê; mong sự việc này không làm ảnh hưởng đến tinh thần của nam ca sĩ.

Xem thêm: