3/10: Câu lạc bộ Liverpool cho biết tiền đạo chủ lực Sadio Mane đã bị dương tính COVID-10. Mane sẽ bắt đầu tự cách ly ở nhà.

Vậy là chỉ ba ngày sau trường hợp tiền vệ Thiago Alcantara dương tính với Covid-19, Liverpool tiếp tục mất thêm 1 cầu thủ chủ chốt nữa.

Liverpool nói rằng cầu thủ chạy cánh người Senegal đã “có những triệu chứng nhẹ của virus nhưng cảm thấy sức khỏe tổng thể rất tốt”.

Sadio Mane, 28 tuổi, đã chơi cho Liverpool trong chiến thắng 3-1 trước Arsenal vào thứ Hai. Anh không ra sân trong trận thua Pháo thủ tại EFL Cup vào thứ Năm.

Liverpool cho biết: “Giống như Thiago Alcantara, Liverpool sẽ tuân thủ tất cả các quy định liên quan đến COVID-19. Mane sẽ tự cách ly trong thời gian cần thiết.”

Premier League trong làn sóng COVID-19 lần 2

Sadio Mane đã ghi ba bàn cho câu lạc bộ Anfield mùa này, giờ sẽ bỏ lỡ trận đấu với Aston VillaPremier League vào Chủ nhật.

Sau đó Liverpool sẽ có trận derby Merseyside với Everton vào ngày 17 tháng 10.

Hôm thứ Hai, Premier League đã công bố 10 người có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19. Giải ngoại hạng Anh tiếp tục đối mặt với đe dọa nghiêm trọng từ đại dịch.

Có thể bạn quan tâm: