Người đẹp từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ New Zealand 2018, cô Amber-Lee Friis vừa đột ngột qua đời ở tuổi 23, nguyên nhân chưa được công bố.

Ngày 22/5 USA Today đưa tin Amber-Lee Friis vừa qua đời đột ngột ở tuổi 23. Cảnh sát New Zealand đặt ra nhiều điểm nghi vấn trong cái chết bất thường của người đẹp, hiện đang điều tra và chưa công bố nguyên nhân về sự ra đi đột ngột của Friis.

Amber-Lee Friis
Người đẹp Amber-Lee Friis tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ New Zealand 2018 – ảnh facebook Miss World New Zealand.

Công ty người mẫu The Talent Tree xác nhận thông tin trên. “Chúng tôi thật sự buồn bã, tiếc thương khi thông báo tin Amber-Lee Friis xinh đẹp và tài năng đã qua đời”, đại diện công ty cho biết.

Amber-Lee Friis làm người mẫu cho Công ty The Talent Tree ở Auckland. Cô từng đăng ký tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ của New Zealand năm 2018 và lọt top 20 chung cuộc. Người đẹp sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, có vóc dáng săn chắc và tính cách vui vẻ thân thiện.

Amber-Lee Friis
Trước khi thi hoa hậu, người đẹp 23 tuổi từng mất tự tin vì ngoại hình của mình – ảnh trên Zing.

Là một trong 20 Hoa hậu Hoàn vũ New Zealand khiến Amber-Lee Friis ngày càng tự tin hơn về bản thân. Trước đó khi còn ngồi trên ghế nhà trường cô từng tự ti và bị bạn bè trêu chọc vì làn da rám nắng và đôi mắt xếch.

Trước đó cô cho biết từng trải qua quãng thời gian lạc lõng, mất tự tin thậm chí bế tắc, tuy nhiên sau đó cô bắt đầu đặt ra các mục tiêu và tập trung hoàn thành chúng. Cô chưa từng nghĩ sẽ trở thành người mẫu và thi hoa hậu nhưng sau đó là người duy nhất trong cuộc thi Hoa hậu New Zealand năm 2018 có hình xăm và đeo nong tai.

Đăng Ký Kết nối tin360.tv trên Safechat. Đăng Ký Và cùng đón xem thêm nhiều video tin tức mới nhất của tin360.tv trên Youtube.