Nữ ca sĩ đã cố gắng hết sức để mọi việc được diễn ra trong êm đẹp. Tuy nhiên, thỉnh thoảng cô không khỏi chạnh lòng vì nhớ nhà, nhớ con nhỏ.

Mỗi ngày, từng thông tin và địa phương mà Công Vinh – Thủy Tiên đặt chân đến để trao tiền cho bà con đều nhận được sự dõi theo của công chúng cả nước.

Vì lo cho sức khỏe của vợ nên Công Vinh “hộ tống” cô ở lần đi thứ 2. Ảnh: Phụ Nữ Online

Ngoài sự ủng hộ thì cũng có những lời bàn tán, soi mói và thậm chí là chỉ trích trước những quyết định dứt khoát và quan điểm từ thiện phải trao tận tay, đúng người của nữ ca sĩ. Cô cũng nhiều lần lên tiếng và bày tỏ mình khá buồn lòng cho những việc đang xảy ra trên mạng xã hội.

Mới đây, khán giả bất ngờ khi thấy trên trang cá nhân của Thuỷ Tiên xuất hiện dòng tâm sự buồn, cũng như có cả khung ảnh nữ ca sĩ rơi nước mắt khi nghĩ về nhà, theo Thể thao và Văn Hoá.

Gần cả tháng nữ ca sĩ tất bật với miền Trung, bỏ bê gia đình nên những lúc đêm về Thủy Tiên mới có thời gian nghĩ đến người thân. Ảnh: FBNV

Cụ thể, cô tâm sự một câu chuyện rằng người thân từng bảo với những hành động thiện nguyện, giúp người nhiều như vậy thì kiếp sau Thủy Tiên trở thành một vị vua. Nhưng bản thân vợ cựu cầu thủ quan niệm chỉ mong khi qua đời thì mình được về với Phật, từ chối làm vua khi tái sinh.

Bên cạnh đó, cô nghẹn ngào vì nhớ nhà, nhớ con: “Tự nhiên buồn và nhớ nhà quá, không nhớ mình đã bỏ nhà đi bao lâu rồi và chưa biết khi nào mới có thể về nhà. Tự dưng thấy mình là con bánh bèo vô dụng dễ sợ”.

Cô buồn bã: “Nhìn cơm tối ăn không nổi, thật sự rã rời và áp lực, đọc những tin tức tiêu cực nhắm mũi dùi vào mình mà mình chả có cầm nổi cái điện thoại mà nghĩ hay viết gì được dài dòng hơn… Vì sao mình ở không bỏ tiền túi, bỏ gia đình đi làm việc bao đồng chi để bị chửi hoài vậy”.

Bánh Gạo cũng đã phải xa mẹ nhiều ngày. Ảnh: FBNV

Được biết, sau khi kết thúc ở Nghệ An thì vợ chồng cô sẽ về thành phố để giải quyết công việc, sau đó tiếp tục di chuyển về Quảng Nam, Quảng Ngãi để tiếp tục hỗ trợ. Không biết đến khi nào nữ ca sĩ mới được nghỉ ngơi. Hi vọng người đẹp sẽ sớm hoàn thành xong các kế hoạch để lấy lại sức khỏe.