Thủy Tiên cho biết, ông xã Công Vinh cũng nói cô quá gan khi quyết định cho cụ già 200 triệu đồng chỉ trong vài giây suy nghĩ.

Vào sáng 27/10, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh ra miền Trung đợt 2 để cứu trợ người dân. Tùy vào từng khu vực cả hai vợ chồng sẽ có những mức hỗ trợ khác nhau. Tuy nhiên, có một trường hợp ở xã Tân Lâm, Hà Tĩnh đã được vợ chồng Thủy Tiên quyết định ủng hộ tới 200 triệu.

Ảnh chụp màn hình facebook Thuỷ Tiên.

Cụ thể, khi hai vợ chồng đang trao tiền cứu trợ tận tay người dân thì một cụ già nhà nghèo bật khóc kể lại câu chuyện mất trắng tài sản thiệt hại hơn 400 – 500 triệu nên ngỏ ý muốn xin thêm ít tiền để giảm gánh nặng nợ nần. Và cuối cùng, Thủy Tiên đã đưa ra quyết định rất nhanh chóng là trao tặng cho người đàn ông 200 triệu để trả ngân hàng.

Thủy Tiên lên tiếng về quyết định cho cụ già nghèo 200 triệu đồng

Mới đây, trên trang facebook cá nhân Thủy Tiên đã có những chia sẻ vô cùng xúc động về quyết định trao 200 triệu cho người đàn ông nghèo, nữ ca sĩ cho biết khi chứng kiến nghe câu chuyện mới thấy thương thôi thì quyết định nhanh gọn của cô sẽ giúp ông từ số âm quay về số 0 bắt đầu lại từ đầu, theo Yan.

Ông cụ đã đến ngân hàng trả số tiền vay (Ảnh: Nghệ An).

“Ngoài này gió mạnh, mưa lạnh đi đến 10 giờ đêm về đến phòng nhìn cái hình mà ấm áp muốn khóc. Anh Vinh nói “mẹ gan đó, chả ai dám quyết định số tiền 200 triệu trong chưa đầy 1 phút đâu, ba là ba nghĩ mẹ sẽ hỗ trợ ông 20 – 50 triệu thôi, là ba cũng sẽ áp lực không thể quyết như vậy”.

Mình nghĩ là, khi con người ta đã vào đường cùng thì 1 là cứu cả, 2 là không, 1 quyết định có thể thay đổi cuộc đời con người ta. Mà ông phải như nào thì cả làng cả xóm ai cũng nói vào cho ông, lúc ông cầm 200 triệu cả làng xóm ai cũng mừng cho ông cả”, nữ ca sĩ tâm sự.

Thủy Tiên hy vọng ông cụ sẽ có được một đêm ngủ ngon giấc không còn phải suy nghĩ về những nỗi buồn: “Thử nghĩ quanh năm làm lụng vất vả giờ mất hết không còn gì, đường cùng, ăn không có mà nhà cũng bị mất luôn thì cả nhà 6 người dựa vào ông sẽ sống ra sao. Thôi thì giúp ông từ số âm quay về số 0 bắt đầu lại từ đầu ông nhé.

Mừng cho ông bao đêm mất ngủ, khóc sưng mắt vì tủi thân, nay chắc có một đêm ngủ ngon giấc rồi. Đời người chẳng gì bằng một đêm ngủ ngon giấc ông nhỉ. Mong mọi người ai cũng bình yên”, Thủy Tiên viết.

Được biết, trong ngày hôm nay vợ chồng Thủy Tiên – Công vinh sẽ tiếp tục di chuyển tới những vùng bị ngập lụt sâu, tiếp tục hỗ trợ tiền mặt cho từng hộ dân.