Sáng 30/12, thi thể chị Trần Thị Ngọc N. (sinh năm 1980, ngụ xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) đã được tìm thấy tại hồ Đá Bàng – nơi mà trước đó chị cùng chồng tập thể dục.

Báo Thanh Niên dẫn lời một cán bộ điều tra công an huyện Châu Đức cho biết, thi thể chị N. được lực lượng cứu hộ tìm thấy dưới hồ Đá Bàng và vớt lên bằng lưới cá lúc 12h50 ngày 30/12.

Qua khám nghiệm hiện trường, thi thể chị N. không có tác động bên ngoài. Nhận định ban đầu là nạn nhân trượt chân rơi xuống hồ và đuối nước nên tử vong.

Đoạn hồ Đá Bàng - nơi xảy ra sự việc.
Ảnh chụp màn hình trên báo Người Đưa Tin.

Trước đó, báo Người Lao Động đưa tin, ngày 29/12, chị N. cùng chồng đi tập thể dục ở khu vực đường đê hồ Đá Bàng thuộc thôn Phước Trung, xã Đá Bạc, huyện Châu Đức (giáp ranh xã Long Tân, huyện Đất Đỏ) thì bỗng dưng mất tích.

Theo trình bày của chồng chị N., trong lúc tập thể dục, anh xuống dưới chân hồ cách nơi chị N. đứng khoảng 20 m để đi vệ sinh và nói vợ đứng đợi. Sau đó, anh khi trở lên thì không thấy chị N. đâu.

Anh chạy về nhà tìm vì nghĩ có thể vợ về trước, nhưng khi đến nhà vẫn không thấy chị N. nên báo cho công an xã Đá Bạc, hô hoán mọi người ra hồ Đá Bàng tìm kiếm.