Tình bạn đặc biệt của hổ và gấu khiến nhiều người bất ngờ. Chúng không những sống chung hòa thuận mà bộ đôi thú dữ hổ – gấu còn rất thân thiết.

Trên thế giới có rất nhiều tình bạn kỳ lạ giữa các loài động vật khác loài và còn đặc biệt hơn nữa khi bộ đôi thú dữ gấu và hổ gắn bó thân thiết như anh em.

Bình luận của cư dân mạng sau khi xem video

“Hai con vật quý đang âu yếm nhau”

“Ồ, cả hai là những người bạn đặc biệt. Không bao giờ tôi nghĩ rằng tôi sẽ nhìn thấy 2 con vật gắn bó với nhau như vậy”

“Động vật luôn làm chúng ta kinh ngạc, chúng rất đặc biệt”

“Nhưng thật tàn nhẫn và phi tự nhiên khi giam giữ những sinh vật hoang dã tuyệt vời này trong những chiếc chuồng. Như thế này, không có cây cối, bệnh dịch hạch, không có nước…

Video ghi lại tình bạn đặc biệt của hổ và gấu

Xem thêm: Những tình bạn đặc biệt khó tin trong thế giới động vật

Trong thế giới động vật, vẫn tồn tại những tình bạn đặc biệt khó tin, chứng minh một thực tế rằng đôi khi động vật có những cảm xúc phức tạp hơn chúng ta biết.

Video: Tình bạn đặc biệt của hổ và gấu khiến nhiều người bất ngờ
Câu chuyện về bộ ba gồm chú gấu Baloo, hai chú hổ Shere Khan và Leo thực sự rất cảm động. Cả ba được giải cứu khỏi một tên tội phạm đã bạo hành chúng một cách dã man từ lâu. Baloo thậm chí phải tiến hành phẫu thuật vì sợi dây xích gắn vào da chú gấu tội nghiệp quá lâu khiến chú bị thương. Sau khi thoát khỏi “địa ngục”, Baloo và hai người bạn vẫn gắn bó thân thiết với nhau (ảnh dẫn từ baotintuc.vn).
Xem thêm: Những tình bạn đặc biệt khó tin trong thế giới động vật
Hươu cao cổ Bea và đà điểu Wilma trở thành bạn tốt của nhau khi cùng nhau dạo chơi ở vườn Busch (Mỹ) (ảnh dẫn từ baotintuc.vn).
Video: Tình bạn đặc biệt của hổ và gấu khiến nhiều người bất ngờ
Kasi và Mtani lớn lên cùng nhau ở Bush Gardens (Mỹ), nhưng khi lớn lên, tình bạn của chúng dường như thay đổi vì Kasi bắt đầu tập trung vào một con báo khác. Tuy nhiên, tình bạn của hai chú luôn gắn kết (ảnh dẫn từ baotintuc.vn).

Những bức ảnh dễ thương về tình bạn đặc biệt và kỳ lạ giữa các loài động vật đã khiến trái tim của những người yêu động vật ở khắp nơi trên thế giới “tan chảy”.