Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sinh đôi một trai, một gái và Phòng GD&ĐT quận 9 kết luận về bữa ăn bán trú của trường tiểu học Trần Thị Bưởi là hai nội dung trong điểm tin tối 4/11

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà sinh đôi một trai, một gái

Sáng 4/11, ca sĩ Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh một trai, một gái tại bệnh viện phụ sản quốc tế ở TP. HCM, bằng phương pháp sinh mổ. Hiện sức khỏe của 3 mẹ con đều ổn.

Từ đầu năm 2020, Hồ Ngọc Hà từng chia sẻ mang thai đôi với bạn trai Kim Lý. Cả 2 đều rất hạnh phúc và mong chờ những đứa con này và nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, nghệ sĩ và khán giả.

Theo Thanh Niên

Phòng GD&ĐT quận 9 kết luận về bữa ăn bán trú trường tiểu học Trần Thị Bưởi

Ảnh chụp màn hình Người Lao Động

Chiều 4/11, Phòng GD&ĐT quận 9 đã có thông cáo báo chí về tình hình phản ánh chất lượng bữa ăn cho học sinh bán trú tại Trường Tiểu học Trần Thị Bưởi.

Hiệu trưởng Trường Tiểu học Trần Thị Bưởi và công ty Nidsan – đơn vị nấu suất ăn cho trường đã xin lỗi, nhận trách nhiệm về việc đáng tiếc liên quan đến chất lượng bữa ăn bán trú của học sinh. Đơn vị nấu ăn cân đối lại giữa giá thành và chất lượng bữa ăn. Cần được khắc phục trong thời gian tới.

Theo đề nghị của phụ huynh, ngay trong tối 2/11, đơn vị nấu ăn tại trường đã thay đổi nhà cung cấp thực phẩm sang Co.op Food; Nhà cung cấp gia vị sang Hera Food.

Theo Người Lao Động

Cách ly 2 nhân viên khách sạn Mường Thanh tiếp xúc bệnh nhân 1203

Chiều 4/11, ông Hoàng Đức Hạnh – Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết Bệnh nhân 1203, 60 tuổi, chuyên gia người Israel. Ngày 31/10 nhập cảnh trên chuyến bay QR976 (ghế 30C) từ sân bay Doha, Qatar. Ngay sau khi nhập cảnh, người này được chuyển cách ly tại khách sạn Mường Thanh Grand Centre, quận Hoàn Kiếm.

Tại khách sạn Mường Thanh Grand Center, có hai nhân viên được xác định là F1 “bệnh nhân 1203”, vì một người sử dụng điện thoại của bệnh nhân (nghe hộ điện thoại), một người thì đổi tiền. 

Hai nhân viên khách sạn này hiện đang âm tính với Covid-19; Đang cách ly tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

Theo VnExpress

Bão số 10 sẽ suy yếu thành áp thấp nhiệt đới

Ảnh chụp màn hình Tuổi Trẻ

Vào 16h ngày 4/11, tâm bão cách quần đảo Hoàng Sa khoảng 310km về phía Nam Đông Nam. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60 – 75km/giờ), giật cấp 10. Bán kính gió mạnh từ cấp 6, giật từ cấp 8 trở lên khoảng 140km tính từ tâm bão.

Trong 24 giờ tới, dự báo bão di chuyển theo hướng Tây Tây Nam, mỗi giờ đi được khoảng 10km. Đến 16h ngày 5/11, vị trí tâm bão ở ngay trên vùng biển từ Quảng Ngãi đến Khánh Hòa. Sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8 (60 – 70km/giờ), giật cấp 10.

Từ đêm nay (4/11) đến 6/11, các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định có mưa rất to. Ở Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Kon Tum, Gia Lai, Phú Yên có nơi mưa to đến rất to với tổng lượng mưa phổ biến 100 – 200mm/đợt.

Theo Tuổi Trẻ