Trấn Thành không kìm được nước mắt trong buổi tiệc cảm ơn của đoàn phim “Bố già”, khi nhắc đến những sự cố gần đây liên quan đến phát ngôn của anh.

Thanh Niên đưa tin, tối 24/3, Trấn Thành và ê kíp phim “Bố già” đã tổ chức tiệc cảm ơn sau khi bộ phim thu về hơn 300 tỷ đồng tại phòng vé, trở thành phim chiếu rạp có doanh thu cao nhất tại Việt Nam từ trước đến nay và chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”.

Buổi tiệc có sự tham gia của dàn diễn viên trong phim và rất đông khách mời. Sau những chia sẻ về thành công của “Bố già”, còn có tiết mục bốc thăm may mắn với nhiều giải thưởng tiền mặt giá trị cao.

Đến cuối buổi tiệc, Trấn Thành đã có phát biểu xúc động đến những chuyện ồn ào vừa qua. Anh nói: “Tôi không nói ra điều đó để dạy dỗ hay khuyên nhủ ai, tôi muốn chia sẻ, đó là góc nhìn của Trấn Thành, đó là lí do vì sao tôi luôn chia sẻ, luôn phát biểu. Tôi luôn là nạn nhân của báo chí, tôi tự nói với mình rằng sẽ không phát biểu nữa, câu nói nào của tôi cũng bị bóp méo, bị giật tít, bị bẻ, bị làm những điều rất ác, đó không phải con người của tôi.”

Nam MC cũng cho biết, mỗi một lần anh là nạn nhân, đêm về anh tự trách bản thân mình rằng tại sao vẫn nói và nói rất nhiều. Anh thừa đủ thông minh để biết trước nhưng vẫn thật thà nói ra rất nhiều. Nhưng không biết cách nào khác, anh vẫn muốn chia sẻ những gì mình nghĩ trong đầu. “Tôi vô cùng ngây thơ với tất cả mọi thứ nên nhận lại rất nhiều tai tiếng, hiểm họa trong cuộc đời của tôi”, Trấn thành nói.

Chi tiết mời độc giả theo dõi video: