Trong lúc dùng dây để trèo từ tầng 11 xuống tầng 10 của chung cư, người đàn ông bị tuột tay, rơi xuống đất. Lãnh đạo địa phương xác nhận người tử vong là cán bộ Đội CSGT Công an thành phố Thái Nguyên.

Ngày 6/6, Công an tỉnh Thái Nguyên đang điều tra làm rõ vụ một người đàn ông (SN1994) tử vong sau khi rơi từ tầng 11 chung cư Tiến Bộ, phường Quang Vinh, TP Thái Nguyên.

Theo Zing, lãnh đạo UBND phường Quang Vinh cho hay người tử vong là cán bộ Đội CSGT Công an TP Thái Nguyên. Danh tính người phụ nữ sống tại căn hộ ở tầng 11 chung cư Tiến Bộ, vị trí mà người đàn ông rơi xuống, là chị N.T.T., Phó bí thư Đoàn phường Tân Long (TP Thái Nguyên). Sáng nay, người này đã xin cơ quan nghỉ ốm.

Trước nghi vấn chị T. có quan hệ tình cảm với người đàn ông tử vong trong vụ việc, lãnh đạo phường Tân Long cho biết phường phải đợi kết luận điều tra từ cơ quan chức năng. Khi có kết luận chính thức, phường mới thực hiện các bước tiếp theo.

Trước đó, khoảng 14h ngày 5/6, người dân sống tại chung cư Tiến Bộ nghe tiếng động mạnh. Khi chạy xuống dưới sảnh tòa nhà thì phát hiện nạn nhân đã tử vong, theo Tuổi trẻ.

Qua khám xét ban đầu, cơ quan chức năng tìm thấy một dây nối từ tầng 11 xuống tầng 10, xác định người đàn ông trên đã trèo từ trên xuống và không may tuột tay, rơi tự do.

Nhà chức trách cho biết người đàn ông trên có quan hệ ngoài luồng với người phụ nữ sống tại căn hộ tầng 11. Đến trưa, chồng người phụ nữ về nhà, nên người đàn ông này dùng dây trèo từ tầng trên xuống và xảy ra vụ việc.