Bên cạnh đó, văn hoá – giải trí 24h qua còn có những câu chuyện đáng chú ý: Hoa khôi Ngoại thương thi Hoa hậu Việt Nam…

Mời quý độc giả xem nội dung bài viết chi tiết:

Tuấn Hưng thông báo sắp giải nghệ

Mới đây, khi biểu diễn tại một đêm nhạc ở TP.HCM, Tuấn Hưng bất ngờ nói về quyết định giải nghệ. Anh chia sẻ đã đến lúc cần dành thời gian cho gia đình và ba con. Nam ca sĩ dự định tổ chức một tour lưu diễn trước khi tạm rời xa sân khấu.

Giọng ca Nắm lấy tay anh tâm sự: “Với những tràng pháo tay không ngớt của quý vị, tôi sẽ không bao giờ từ bỏ được chỗ đứng của mình. Tuy nhiên, mình vẫn phải làm tròn vai trò của một người làm bố, làm chồng. Hưng có ba em bé, Su Hào năm tới bắt đầu vào lớp 1. Ai mà không muốn được khán giả yêu mến, được khán giả vỗ tay, khi đi hát lại kiếm được nhiều tiền.

Ảnh FBNV.

Nhưng tất cả mọi thứ có thể sẽ dừng lại vì cuộc sống của gia đình. Biết đâu vài năm sau, khi con của tôi ổn hơn rồi, mình được may mắn quay lại sân khấu thì đó là một điều tốt”.

Anh chia sẻ thêm: “Bất cứ một ai rồi đến một ngày cũng sẽ phải đối diện với sự thật phũ phàng: một là mình chia tay với nghề, hai là khán giả sẽ quay lưng với mình. Tôi sẽ chọn cách để khán giả không quay lưng với tôi. Thà mình đưa ra một quyết định cứng rắn, sẽ ngưng ở đấy để giữ trọn tất cả tình cảm mà khán giả dành cho Hưng. Đó là một sự thật.

Tuấn Hưng và ban nhạc sẽ có một tour lưu diễn. Những gì tôi nói ra đều là những gì tôi suy nghĩ trong đầu lúc này, không phải nói ra để khán giả yêu thương tôi nhiều hơn”.

Hoa khôi Ngoại thương thi Hoa hậu Việt Nam

Nguyễn Hà My – Hoa khôi Đại học Ngoại thương Hà Nội 2019 gây chú ý tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam với nét đẹp kiểu Tây.

Ảnh FBNV.

Nguyễn Hà My sinh năm 1999, quê ở Phú Thọ, là sinh viên khoa Thương mại quốc tế, Đại học Ngoại thương Hà Nội. Nữ sinh đăng quang cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2019. Cô từng đỗ đại học với 29 điểm thi đầu vào.

Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 giới thiệu cô trong nhóm thí sinh nổi bật. Cô được khán giả khen có nhan sắc kiểu Tây.

Robert Downey Jr. hứa tặng quà cậu bé cứu em gái

Theo Deadline được VnExpress đăng tải, hồi cuối tuần, diễn viên Iron Man gửi lời khích lệ Bridger Walker vì hành động dũng cảm: “Cháu ngầu như một ngôi sao nhạc rock. Chú là Robert Downey Jr., đóng vai Tony, một người bạn của Captain America. Nghe nói anh ta tặng cháu chiếc khiên. Ta sẽ làm tốt hơn thế. Hãy gọi điện cho chú vào sinh nhật tới của cháu. Chú sẽ có món quà đặc biệt, hứa là đánh bại chiếc khiên đó”.

Ảnh chụp màn hình video.

Trước đó, tài tử Chris Evans gửi lời hỏi thăm Bridger và hứa tặng chiếc khiên dùng để quay phim Captain America. Nam diễn viên Tom Holland mời cậu bé tới phim trường Spider-man kế tiếp chơi.

Các ngôi sao như Anne Hathaway, Mark Ruffalo, Hugh Jackman, Zachary Levi cũng liên lạc với gia đình Walker để hỏi thăm Bridger.

Bản tin văn hoá – giải trí 24h ngày 21/7 tạm dừng tại đây. Tin 360 xin kính chào và hẹn gặp lại quý độc giả trong các bản tin tiếp theo!