Do sàn của bãi đỗ xe trơn trượt khiến chiếc SUV hạng sang Porsche Macan tông thủng bức tường từ tầng 4, rất may là có thanh sắt chắn chiếc ôtô lại.

Cách đây vài tháng, những người có mặt tại (khu chung cư River Park ở thủ đô Moscow, Nga), đã có phen hoảng hốt khi thấy một chiếc SUV hạng sang mang thương hiệu Porsche Macan tông thủng tường của bãi đỗ xe trên cao, theo Tinxe.

Mời quý độc giả xem video:

Được biết, người lái chiếc xe này là anh Denis Kazionov – một vận động viên khúc côn cầu nổi tiếng của Nga. Khi vụ tai nạn xảy ra, vận động viên từng chơi trong giải Khúc côn cầu nhà nghề Kontinental đang đi cùng với vợ và con trai.

Theo VnExpress, vì tòa nhà này có thiết kế không hoàn toàn kín, mà một mặt bên có diện tích hở, nên trong bãi đỗ xe có tuyết bay từ ngoài vào. Mặt sàn bê tông vì thế rất trơn.

Dường như chính thanh sắt ngang đã giữ chiếc Porsche lại (ảnh chụp màn hình trên báo VnExpress).

Theo Kazionov, anh đã đạp phanh nhưng bánh xe mất độ bám và chiếc Macan bị trượt, tông thủng tường nhô ra ngoài. May mắn là mẫu SUV dừng kịp thời khi toàn bộ đầu xe đã nằm ngoài không trung do được thanh cốt thép chặn lại.