Ngày 25/9, một đoạn video được lan truyền rộng rãi trên MXH ghi lại cảnh một bé gái bất ngờ lao ra đường, không may chặn trước ngay đầu xe ôtô đang chạy gây chú ý cộng đồng mạng.

Mời quý độc giả xem video:

Đoạn video từ camera hành trình ghi lại khi tài xế đang lái xe trên đoạn đường thưa người qua lại. Bất ngờ, một bé gái đang đứng ở lề đường bỗng lao ra ngay trước đầu ôtô. Sau đó, một người phụ nữ đuổi theo nhưng không kịp, chỉ luống cuống bên cạnh. Tiếp theo một người đàn ông cũng vội vàng hốt hoảng lao ra.

May mắn lúc đó tài xế đã kịp xử lý nhanh tình huống, phanh xe kịp giúp bé gái không bị xây xát gì.

Trước đó vào tháng 5, một video ghi lại diễn biến vụ tai nạn đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Bé trai khoảng 4-5 tuổi đang đi bộ sát vỉa hè cùng bà và mẹ thì bất ngờ lao sang đường.

Đúng lúc đó, một ôtô con đang đà đi tới khiến tài xế phanh không kịp. Dù đã có tín hiệu giảm tốc nhưng chiếc xe vẫn cán lên chân cậu bé trước khi dừng lại hẳn.

Trường hợp bé trai lao ra đường giống bé gái.
Ảnh dẫn từ Nhịp Sống Việt.

Chứng kiến cảnh tượng, bà và mẹ của cậu bé vô cùng hoảng hốt. Họ vội bế trai lên nhưng chưa biết xử lý tiếp theo thế nào. Tài xế ô tô cũng bước xuống xem xét tình hình. Bé trai được cho là bị thương nặng ở chân.

Có thể thấy những trường hợp nguy hiểm như thế cũng là hồi chuông cảnh báo đối với các gia đình có trẻ nhỏ, cần phải trông coi các em bé cẩn thận, đặc biệt là những gia đình có nhà ở ngay mặt đường, giao thông đi lại đông đúc.