Khoảnh khắc kinh hoàng con hổ nhảy vọt qua đầu voi, vồ trúng nhân viên kiểm lâm, xảy ra tại công viên quốc gia Kaziranga ở Đông Bắc Ấn Độ.

Theo báo Người Đưa Tin, sau khi nhận được tin báo có một con hổ Bengal xâm nhập trái phép vào làng, các nhân viên kiểm lâm đã cưỡi voi đến để bắt con vật hung dữ. Tuy nhiên, một tai nạn kinh hoàng đã xảy ra ngay sau đó.

Khi thấy các nhân viên kiểm lâm cưỡi voi đi ngang qua cánh đồng lúa, con hổ đã lao tới, nhảy lên ngang tầm lưng của con voi rồi tấn công người quản tượng.

Được biết, sau khi dính đòn tấn công cực mạnh từ con hổ, người quản tượng đã bị thương khá nặng ở tay. Rất may là vết thương này không nguy hiểm tới tính mạng.

Mời quý độc giả xem video dẫn từ Youtube WildFilmsIndia:

Trang Wikipedia thông tin thêm, hổ Bengal hay Hổ hoàng gia Bengal là một phân loài hổ được tìm thấy nhiều nhất tại Bangladesh và Ấn Độ cũng như Nepal, Bhutan, Myanma và miền nam Tây Tạng. Nó được liệt kê là loài có nguy cơ tuyệt chủng trong Danh sách Đỏ IUCN kể từ năm 2008, và được ước tính bao gồm ít hơn 2.500 cá thể vào năm 2011.

Hổ Bengal là động vật ăn thịt thuần túy và chúng đi săn các loài động vật có kích thước từ trung bình tới lớn như lợn rừng, hươu đốm, nai, bò tót, trâu nước và trâu rừng Tây Tạng… Không chỉ vậy, hổ Bengal còn dám săn bắt cả voi châu Á và tê giác Ấn Độ non.

Mời quý độc giả xem thêm video: