Một chiếc ôtô mầu trắng đi qua ngã tư, do thiếu quan sát nên đã rơi xuống “hố tử thần” nằm giữa đường tại Giang Tây, Trung Quốc.

Tờ Tổ Quốc dẫn tin từ Sohu cho biết, vào khoảng hơn 11h ngày 5/6, tại ngã tư ở quận Cát Châu, Cát An, Giang Tây, Trung Quốc xuất hiện một “hố tử thần” khiến một xe ôtô con gặp nạn.

Chiếc ôtô bị biến dạng được cẩu lên khỏi "hố tư thần" (ảnh chụp màn hình trên Trí Thức Trẻ).
Chiếc ôtô bị biến dạng được cẩu lên khỏi “hố tư thần” (ảnh chụp màn hình Tổ Quốc).

Theo camera an ninh ghi lại, mặt đường bỗng nhiên bị nứt toác, sau đó sụt xuống 1 mảng lớn, tạo thành chiếc hố tròn với đường kính khoảng 3m, sâu khoảng hơn 2m.

Khi chiếc xe con màu trắng đang đi thẳng qua ngã tư thì bất ngờ rơi xuống chiếc hố “mọc” giữa đường.

Mời quý độ giả xem video (nguồn dẫn từ Tiền Phong):

Trong video ghi lại vụ việc, nhiều người lầm tưởng chiếc hố đen kia là bóng râm. Một số người cho rằng có lẽ tầm nhìn bị khuất là nguyên nhân khiến tài xế chiếc ôtô gặp nạn.

Trong xe lúc này chỉ có duy nhất tài xế, chiếc xe bị lật ngửa sau khi rơi xuống hố, người trong xe cũng may mắn chui được ra ngoài. Người đi đường xúm lại đưa người này lên khỏi chiếc hố và gọi xe cứu thương đưa đến bệnh viện.

Nguyên nhân ban đầu được cho rằng, do mưa lớn trong nhiều ngày qua khiến cho mặt đường bị sụt lún.

Cảnh sát địa phương cho biết, người đàn ông điều khiển chiếc xe trắng đã được đưa đến bệnh viện điều trị, tuy nhiên vẫn chưa rõ tình hình thương tích cụ thể.

Đoạn đường xuất hiện “hố tử thần” đã lập tức bị phong toả sau đó. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.