Vụ việc trong cơn mưa, một hố “tử thần” bất ngờ xuất hiện trên vỉa hè “nuốt chửng” xe máy xảy ra khoảng 9h ngày 14/4 tại căn nhà số 649 Kha Vạn Cân (sát cầu Ngang, hướng chợ Thủ Đức đi cầu Bình Lợi) phường Linh Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Báo Doanh nghiệp & Tiếp thị cho biết, vào thời điểm trên trời đang mưa vừa, người dân gần khu vực thấy vỉa hè trước căn nhà trên bất ngờ rạn nứt rồi sụp xuống, tạo ra một hố sâu. Rất may sự cố không có thiệt hại về người nhưng một chiếc xe máy đang đậu tại đây bị rơi xuống hố, hư hỏng nhẹ.

Trời đang mưa, vỉa hè bất ngờ sụp xuống 'nuốt chửng' xe máy
Ảnh chụp màn hình trên báo Doanh nghiệp & Tiếp thị.

Ghi nhận tại hiện trường được báo Thanh Niên đăng tải, vỉa hè bị sụp lún tạo hố sâu hơn 1m, đường kính khoảng 2m và thềm căn nhà sát bên miệng hố “tử thần” cũng bị rạn nứt.

Theo người dân, cách đây hơn 1 năm, tại vị trí này cũng bị sụt lún, tạo hố sâu. Sau khi được khắc phục sữa chữa thì đến nay tiếp tục xảy ra sự cố sụt lún trên.

Mời quý độc giả xem video (nguồn dẫn từ Youtube):

Sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng TP. Thủ Đức đã cho phong tỏa, cảnh báo quanh khu vự có hố “tử thần”, đồng thời phối hợp với các bên liên quan xử lý sự cố sụt lún.