Khoảng 12h trưa 15/2, tại địa bàn xã Vinh Quang, huyện Vĩnh Bảo, TP. Hải Phòng đã xảy ra vụ tai nạn khiến tài xế lái xe biển xanh bị thương, 1 cột điện cao áp gãy.

Thông tin ban đầu được báo VietNamNet đăng tải, phương tiện gây tai nạn là ôtô biển xanh có BKS: 15A.0577, do tài xế Nguyễn Văn Đ. (sinh năm 1973, trú tại xã Liên An, huyện Vĩnh Bảo) điều khiển.

Người dân có mặt tại hiện trường cho biết, ông Đ. điều khiển ôtô đi với tốc độ khá nhanh và bất ngờ đâm vào cột điện cao áp bên đường. Hậu quả, ôtô hỏng nặng phần đầu, cột điện cao áp đổ, tài xế bị thương.

Hiện trường vụ tài xế lái xe biển xanh húc đổ cột điện, được dân phá cửa cứu ra ngoài.
Hiện trường vụ tai nạn (ảnh chụp màn hình trên báo VietNamNet).

Nhiều người dân địa phương đã phải cùng nhau đập cửa kính ghế lái để giải cứu tài xế. Khi đưa được ra khỏi xe, ông Đ. trong tình trạng không biết gì, người nồng nặc mùi bia rượu. Sau đó, ông Đ. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Vĩnh Bảo.

Mời quý độc giả xem video hiện trường vụ tai nạn (nguồn dẫn từ trang Giao thông Quốc gia):

Qua điều tra ban đầu công an huyện Vĩnh Bảo xác nhận, xe biển xanh gây tai nạn đứng tên của khách sạn Công đoàn Hải Phòng. Tuy nhiên, đơn vị này đã bán lại cho người dân sử dụng nhưng chưa sang tên đổi biển.