Khi đang lưu thông trên đường, xe ôtô 16 chỗ bất ngờ tông vào dải phân cách khiến 7 người ngồi trên xe văng ra ngoài đường.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh một xe ôtô 16 chỗ bất ngờ tông vào dải phân cách khiến nhiều người văng ra ngoài đường, đang nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý.

Mời quý độc giả xem video (nguồn dẫn từ trang Giao thông Quốc gia):

Báo Người Đưa Tin thông tin, sự việc xảy ra trên một tuyến đường cao tốc ở Thái Lan. Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một xe ôtô 16 chỗ đang lưu thông trên đường cao tốc thì bất ngờ tông vào dải phân cách. Cú tông mạnh khiến chiếc xe xoay 180 độ, nhiều người ngồi trong xe văng ra ngoài. Toàn bộ khoảnh khắc kinh hoàng này đã được camera giám sát ghi lại.

May mắn là các nạn nhân chỉ bị thương nhẹ và không nguy hiểm tới tính mạng. Nguyên nhân ban đầu được cho là chiếc xe khách bị nổ lốp.

Khoảnh khắc 7 người trong xe văng ra ngoài đường.
Khoảnh khắc 7 người trong xe văng ra ngoài đường (ảnh cắt từ video).

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải lên mạng, nhiều người đã không khỏi thót tim khi chứng kiến cảnh tượng này. “Kinh điển thật”, “Quá nhanh quá nguy hiểm”, “Phải nói là quá may mắn”, “May mà lúc tai nạn không có chiếc xe nào chạy tới”,… là những bình luận được cư dân mạng để lại.