Chiếc xe ôtô đang lưu thông trên đường bất ngờ bị một tấm thạch cao bay khỏi xe container, đập thẳng vào kính chắn gió.

Trang Giao thông Quốc gia thông tin, hình ảnh ghi lại được cho thấy, xe ôtô đang lưu thông trên đường thì bất ngờ bị một tấm thạch cao bay từ trên xe container xuống, đập thẳng vào kính xe.

Tình huống xảy ra bất ngờ khiến những người trong xe phải giật mình hoảng hốt. Thậm chí tài xế còn phải thốt lên: “Ôi trời ơi, chết rồi!”. May mắn là không có ai bị thương sau vụ va chạm.

Mời quý độc giả xem video:

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video đã nhận được sự chú ý. Hầu hết mọi người đều tỏ ra thót tim khi chứng kiến cảnh tượng này. Một số ý kiến cho rằng, tài xế xe container đã quá bất cẩn khi che chắn nên tấm thạch cao mới bay xuống đường và gây họa cho người khác.

Cụ thể, báo Dân Trí đăng ttải một số bình luận:

“Sau khi xem lại mấy lần thì mình thấy rõ ràng tấm thạch cao bay ra từ thùng hàng của chiếc xe đi ngược chiều. Chẳng hiểu sao, tài xế xe container ẩu thế là cùng”, nick Facebook Quốc Hoàng nhận xét.

Trong khi đó, tài khoản Thu Cúc đặt câu hỏi: “Nếu nạn nhân không phải là ôtô mà rơi xuống một người đi xe máy thì hỏi hậu quả sẽ như thế nào. Hết xe container chở cuộn tôn, cột điện lăn ra đường gây ra nhiều vụ tai nạn nghiêm trọng, giờ đến lượt xe chở thạch cao”.

Bên cạnh đó, người dùng mạng xã hội cũng tranh luận về việc nếu không may chiếc xe gặp nạn bị hư hỏng, nặng thì có thể vỡ kính lái thì sẽ tìm ai để giải quyết, trách nhiệm của bảo hiểm ra sao nếu xe có mua bảo hiểm thân vỏ?