Nam thanh niên đánh lái xe máy qua khe hẹp sau khi cố tránh xe buýt đang quay đầu và may mắn thoát nạn.

Góc bình luận về pha đánh lái qua khe hẹp may mắn của nam thanh niên

Bình luận của người xem video:

“Phong cách lái xe này nguy hiểm”

“Tôi không dám tưởng tượng nếu chân phải của anh ấy va vào cái cây”

“Điêu luyện đến đâu thì cũng rất nguy hiểm nha”

“Chắc thanh niên để mũ bảo hiểm trên xe xong bị rơi xuống đất, lần sau hãy đội vào nhé chứ không phải lúc nào cũng may mắn đâu nha”

“Xem thì mình thấy thanh niên phóng nhanh”

Mời quý độc giả xem video

Người phụ nữ nâng cao ý thức lái xe bằng chiếc máy sấy tóc

Nếu bạn để ý đến xung quanh và nghĩ nhiều hơn đến người khác, chắc chắn bạn sẽ thấy rằng cuộc sống này còn rất nhiều điều cần bạn giúp đỡ. Và bạn có thể nảy ra những ý tưởng độc đáo.

Ngày nay, nhiều phương tiện lưu thông trên đường không chú ý tốc độ chạy xe dễ gây ra những tai nạn ngoài ý muốn. Một người phụ nữ ở Polson, Canada rất lo lắng cho sự an toàn của những đứa trẻ trong khu vực; nên đã quyết định hành động để những người đi xe máy qua đây giảm tốc độ và có ý thức hơn với xung quanh.

Người phụ nữ nâng cao ý thức lái xe bằng chiếc máy sấy tóc

Theo nội dung đăng tải từ Youtube Eyewitness News WTVO WQRF, hàng ngày ngồi ven đường, một tay cầm cốc nước, tay kia là máy sấy tóc giả làm máy đo tốc độ khiến các tài xế phải giật mình và chú ý tốc độ lái xe của họ nhiều hơn.

“Tôi phải nghĩ ra cách nào đó để giảm tốc độ lưu thông trên đường chậm lại một chút”, cô nói.

Video: Nam thanh niên đánh lái điêu luyện qua khe hẹp
Người phụ nữ Polson, ở Canada khi đang cầm máy sấy ngồi ven bên đường (ảnh chụp màn hình video).

Con trai của Patti, Tim đã đăng tải lên MXH câu chuyện về việc mẹ mình và câu chuyện nhận được sự quan tâm của tổ tuần tra đường bộ địa phương. Họ cho rằng phương pháp của cô rất thú vị và ý nghĩa, họ nói: “Cô ấy đã làm việc chăm chỉ vì sự an toàn của cộng đồng để bảo vệ trẻ em. Có lẽ chúng ta nên tặng cô ấy một chiếc mũ, một chiếc phù hiệu để trông giống cảnh sát hơn”.

Patti không chắc điều này có thể khiến mọi người chậm lại trong bao lâu; nhưng cô ấy vẫn đang cố gắng làm cho giao thông an toàn hơn cho những đứa trẻ.

Mời quý độc giả xem thêm video: