Cố tình né vào nhà dân để tránh chốt CSGT kiểm tra, tuy nhiên, cuối cùng nam thanh niên vẫn không thoát khỏi, phải ra đo nồng độ cồn.

Sự việc được camera của hộ dân ven đường ghi lại cho thấy, một nam thanh niên điều khiển xe máy trong tình trạng có sử dụng rượu bia. Khi bị chốt CSGT kiểm tra, nam thanh niên đã không chấp hành hiệu lệnh mà lái xe chạy vào nhà dân để trốn.

Tuy nhiên sau một hồi trốn trong nhà, nam thanh niên điều khiển xe máy vẫn phải ra thổi nồng độ cồn khi nhiều CSGT đứng bên ngoài ra hiệu lệnh.

Mời quý độc giả xem video (nguồn dẫn từ trang Giao thông Quốc gia):

Theo người chia sẻ đoạn video thông tin được trang Giao thông Quốc gia đăng tải, nam thanh niên vi phạm nồng độ cồn và bị phạt 8 triệu đồng.

Liên quan đến trường hợp tương tự, báo Công an đưa tin, khoảng 23h ngày 9/12/2020, tổ công tác phát hiện hai người đàn đông đi xe máy không vững tay lái nên tổ công tác ra hiệu dừng xe kiểm tra.

Tượng tự vụ nam thanh niên né vào nhà dân, thì người đàn ông này cũng trốn vào nhà vệ sinh để tránh đo nồng độ cồn.
Ảnh chụp màn hình trên báo Công an.

Tại đây, người điều khiển xe máy nồng nặc mùi rượu bia, không chịu đo nồng độ cồn, không xuất trình giấy tờ mà bỏ chạy vào nhà vệ sinh của cây xăng bên cạnh. CSGT đã ngăn và yêu cầu người này đến chốt đo độ cồn làm việc.

“Tôi muốn đi vệ sinh, tại sao các anh không cho tôi đi vệ sinh, nhu cầu cá nhân của tôi. Tôi đi vệ sinh xong sẽ ra đo độ cồn”, người này nói.

Sau một hồi làm việc, cuối cùng, CSGT cũng đo được độ cồn của người đàn ông là 0.520miligam/1 lít khí thở nên bị tổ công tác lập biên bản xử phạt tạm giữ phương tiện, tước bằng lái 23 tháng, phạt tiền 7 triệu đồng.