Ngày 27/12, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một nữ tài xế Grab ngồi bên đường ôm mặt khóc nức nở sau khi bị khách hàng lừa mất điện thoại.

Trang Mạng xã hội giao thông cho biết, vụ việc xảy ra vào sáng 27/12 tại chợ Nghĩa Tân – Cầu Giấy – Hà Nội. Theo lời kể của nữ tài xế, sau khi chở khách hàng đi từ Trần Nhật Duật về đề khu chợ Nghĩa Tân, người khách ngỏ ý mượn điện thoại cô gái để vào trong chợ chụp mẫu hàng. Sau khoảng 15 phút không thấy khách hàng quay ra, nữ tài xế vào tìm thì vị khách đã cao chạy xa bay.

Nữ tài xế GrabBike ôm mặt khóc nức nở sau khi bị lừa mất điện thoại - Ảnh 1.

Bàng hoàng vì lỡ tin lời khách đặt xe để rồi bị lừa mất điện thoại, nữ tài xế chẳng biết làm sao chỉ biết ngồi thụp xuống ôm mặt khóc nức nở. Lúc này, một ngươi đàn ông lại gần hỏi thăm rồi cho nữ tài xế mượn điện thoại để gọi cho người thân.

Nữ tài xế GrabBike ôm mặt khóc nức nở sau khi bị lừa mất điện thoại - Ảnh 2.

Vừa gọi điện cho người thân, nữ tài xế vừa mếu máo khóc: “Alo, em bị lừa mất điện thoại rồi. Bị mất điện thoại rồi. Em chở nó từ Trần Nhật Duật xuống chợ Nghĩa Tân, Cầu Giấy. Nó cứ nói luyên thuyên cái gì ấy, rồi nó bảo em cho mượn điện thoại để vào chợ chụp mẫu. Bây giờ mất điện thoại rồi”.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ đồng cảm với nữ tài xế GrabBike nhẹ dạ cả tin. Một số người khác cũng lên tiếng khuyên các tài xế xe ôm công nghệ cần cảnh giác vào cuối năm – thời điểm các đối tượng trộm cắp, lừa đảo hoành hành.