Sự việc ôtô tông ngã đôi nam nữ rồi tăng ga bỏ chạy, xảy ra vào trưa 3/4 trên đường 25 đoạn qua xã Khởi Nghĩa, huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng.

Theo báo VietNamNet, chiếc xe ôtô 7 chỗ hiệu Mitsubishi Xpander mang BKS 34A 424.06 lưu thông trên đường 25 hướng UBND Huyện Tiên Lãng đi QL10. Khi qua địa bàn trên thì vượt xe ôtô có gắn camera hành trình, sau khi vượt lên đã xảy ra va chạm với xe máy do một đôi nam nữ điều khiển đi cùng chiều.

đôi nam nữ 1
Đôi nam nữ ngã ra đường sau khi bị xe ôtô tông (ảnh chụp màn hình video).

Cú đâm mạnh khiến 2 người trên xe máy ngã sõng soài xuống đường, bị thương. Sau đó được người dân giúp đỡ. Rất may không nguy hiểm tới tính mạng.

Mời quý độc giả xem video (nguồn Trần Văn Hà):

Đáng chú ý, sau khi vụ va chạm xảy ra, xe ôtô không dừng lại mà rời khỏi hiện trường.

Hành động lái xe tông người đi đường ngã rồi tăng ga bỏ chạy khỏi hiện trường đã từng xảy ra trước đó.

Cụ thể theo trang Giao thông Quốc gia, ngày 23/1 tại đê Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội, xe ôtô loại 4 chỗ di chuyển cùng chiều với người phụ nữ đi xe máy, khi đến đoạn đường cong tài xế đã tăng ga với ý định vượt lên. Thế nhưng lại gặp xe đi ngược khiến tài xế ôtô đánh lái sang phải, va người phụ nữ mang bầu đang điều khiến xe máy khiến cô ấy ngã văng xuống đường.

Mời quý độc giả xem video:

Tuy nhiên điều đáng chú ý là sau khi gây tai nạn, tài xế đã tăng ga bỏ chạy, không dừng lại xem người phụ nữ ngã xe có bị thương không.