Sự việc tài xế ôtô VinFast LUX tông bay học sinh đi xe đạp rồi lao vào quán cắt tóc xảy ra vào 11h ngày 19/2, trên quốc lộ 46, đoạn qua địa bàn xóm 9, xã Đà Sơn, huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An.

Theo thông tin ban đầu được trang tinxe đăng tải, vào thời điểm trên, chiếc ôtô mang thương hiệu VinFast LUX A2.0, đang lưu thông trên quốc lộ 46 theo hướng từ thị trấn Đô Lương đi huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Khi đến địa điểm trên, chiếc ôtô này đã va chạm với một học sinh nam đi xe đạp đang lưu thông cùng chiều.

Cú va chạm mạnh đã khiến nam học sinh bay ngã xuống đường nhưng rất may chỉ bị xây xát nhẹ ngoài da. Trong khi đó, chiếc xe đạp của em học sinh trượt dài khoảng 20m.

Tài xế lái VinFast LUX 'drift' như trong phim, tông bay học sinh đi xe đạp rồi lao nhà dân
Ảnh chụp màn hình trên trang tinxe.

Sau khi gây tai nạn, thay vì dừng lại, tài xế tiếp tục tăng ga điều khiển xe ôtô bỏ chạy khỏi hiện trường. Chạy được khoảng 1km, chiếc ôtô đã lao vào quán cắt tóc bên đường đâm sập mái che của quán, làm hỏng một chiếc xe máy và một chiếc xe đạp của khách cắt tóc đang dựng bên ngoài rồi mới dừng lại.

Tại hiện trường, đầu xe ôtô bị hư hỏng nặng. May mắn túi khí bung nên tài xế không bị thương.

Mời quý độc giả xem video (nguồn dẫn từ trang Giao thông Quốc gia):

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, nhiều người đã không khỏi thót tim khi chứng kiến cảnh tượng này. Hầu hết mọi người đều cho rằng nam học sinh đã có màn thoát chết khó tin.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.