Một thanh niên đã may mắn thoát chết sau khi một chiếc xe tải nhỏ lao qua người với tốc độ kinh hoàng.

Sự việc xảy ra từ tháng 8 năm ngoái ở quận Kollam, bang Kerala của Ấn Độ, nhưng mới đây được chia sẻ lại trên một diễn đàn đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Theo Atinka News, đoạn video ghi lại cảnh một nam thanh niên mặc sơ mi trắng và quấn mundu đang đi bên lề đường thì chiếc xe tải cùng chiều phóng nhanh qua phía bên trái của anh chỉ cách vài cm.

Chiếc xe bẻ lái để tránh va chạm và đâm vào hàng cây trên vỉa hè trước khi quay trở lại đường chính. Có thể thấy người thanh niên đã vô cùng sốc và bàng hoàng. Anh đã nhanh chóng chạy ngược lại hướng đã đi và nhìn ngó xung quanh, dường như chưa thể tin nổi việc mình vừa thoát chết trong gang tấc.

Xe tải đâm vào hàng cây trên vỉa hè trước khi quay trở lại đường chính (ảnh chụp video).

Tình huống xảy ra khiến người xem không khỏi thót tim. Chỉ cần xe tải chạy lạng sang phải 1 chút nữa thì một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng sẽ xảy ra và hậu quả sẽ không thể tưởng tượng nổi.

Theo một báo cáo của Ngân hàng Thế giới (WB), mặc dù Ấn Độ chỉ sở hữu 1% tổng số phương tiện giao thông trên thế giới, nhưng lại chiếm tới 11% số ca tử vong do tai nạn giao thông đường bộ trên toàn cầu, cao nhất thế giới.

Trung bình, cứ mỗi giờ tại quốc gia này xảy ra 53 vụ va chạm đường bộ và cứ 4 phút lại có một người chết vì tai nạn giao thông, TTXVN đưa tin.