Sau khi đạt 20 triệu lượt nghe với bản audio Ai mang cô đơn đi, tối 22.9, K-ICM và APJ công bố sản phẩm mới Ai mang em đi – phần 3 của Ai mang cô đơn đi dù không hề có phần 2.

Ảnh chụp màn hình báo Thanh Niên.

Tối 22/9, K-ICM và APJ tung teaser “Ai mang em đi ” hay còn gọi là “Ai mang cô đơn đi” phần 3. Đây là phần tiếp theo của “Ai mang cô đơn đi”, được 2 nghệ sĩ phát hành cách đây 1 tháng dưới phiên bản audio vì không thể thực hiện MV trong đợt giãn cách thứ hai. Lần này, K-ICM và APJ đã không làm khán giả thất vọng với teaser dài hơn 30 giây, đầy hứa hẹn không chỉ về phần nghe mà còn cả phần nhìn.

Ảnh chụp màn hình báo Thanh Niên.

Bối cảnh teaser được quay bằng những góc máy rộng trên nền thiên nhiên rộng lớn, từ cảnh sông hồ đến biển khơi, từ màu xanh bạt ngàn của rừng núi đến màu xanh thăm thẳm của đại dương bên dưới vách đá cao sừng sững.

Ảnh chụp màn hình báo Thanh Niên.


APJ chia sẻ: “Để đến bối cảnh biển trong teaser, chúng tôi phải đi tàu rồi trung chuyển bằng thúng hơn một tiếng mới tới nơi. Với những cảnh trong rừng, riêng thời gian lội suối vào điểm quay đã hơn hai tiếng. Giờ nhìn lại, đó là một hành trình đáng nhớ và nhất định phải trải qua một lần trong đời”.