Cơ quan chức năng quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, đang điều tra nguyên nhân dẫn tới cái chết của nữ lãnh đạo làm việc ở Cung Trí thức.

Ngày 6/10, Công an quận Cầu Giấy cho biết đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc người phụ nữ tử vong trong khu vực sân tòa nhà của Cung Trí thức, phường Dịch Vọng Hậu (Q. Cầu Giấy), theo báo Tiền phong.

Công an nhận được tin báo về sự việc vào chiều 5/10 và đã đến hiện trường điều tra. Thời điểm đó, nhiều người tá hoả khi phát hiện thi thể một phụ nữ dưới gầm ô tô. Nạn nhân là một lãnh đạo làm việc tại Cung Trí thức.

Một nhân chứng tên Nguyễn Văn B. bán hàng trước cổng Cung Trí thức cho biết, vào  lúc15h chiều 5/10, ông có nghe thấy tiếng động lớn, tuy nhiên chỉ nghĩ là ai đó đánh rơi đồ vật, chứ không biết là có người nhảy lầu, theo báo Phụ nữ Việt Nam.

“Khoảng 15h30, tôi thấy có nhiều xe công an, sau đó là xe cứu thương đến, thì tôi mới hay biết có vụ tự tử. Cảnh tượng lúc đó hãi hùng lắm. Nạn nhân nằm dưới gầm của xe bán tải màu trắng. Máu chảy lênh láng. Tôi nghe nói là nạn nhân nhảy từ tầng 13 của tòa nhà xuống”, ông B. nói và cho rằng khả năng nạn nhân trong khi rơi từ trên cao đã va vào lan can cầu thang nên lăn vào gầm xe.

Theo lời kể của nhân chứng, người phụ nữ nhảy từ cửa sổ của tòa nhà. Lúc đó, nạn nhân mặc quần áo ngắn giống như quần áo tập gym.

Hiện cơ quan chức năng tiếp tục điều tra vụ việc.