Nam nhân viên y tế ở Đắk Lắk đã xé áo blouse rồi ném xuống đất trước Trạm y tế xã, vì bị đánh giá không hoàn thành nhiệm vụ.

Theo Người Lao Động, chiều 8/12, một lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk cho biết ,vừa tổ chức cuộc họp để giải quyết vấn đề y sĩ P.H.T. (công tác tại Trạm Y tế xã Cư Né, huyện Krông Búk) xé áo blouse trắng rồi đăng tải trên mạng xã hội.

Theo clip được chia sẻ trên mạng xã hội, nhân viên y tế này cho rằng Giám đốc Trung tâm y tế huyện Krông Búk là người “cố tình trù dập mình 2 năm không hoàn thành nhiệm vụ để cho thôi việc”.

Người này cho biết rất yêu màu áo blouse trắng nhưng “một năm quần quật chống dịch lại bị đánh giá không hoàn thành nhiệm vụ”.

Theo ông Thuận, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Krông Búk cho biết, trong đợt bình xét thi đua cuối năm. Ban lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện nhận thấy ông T. có khuyết điểm là tiêm sai vaccine cho người dân nên đánh giá người này không hoàn thành nhiệm vụ.

“Ngày 7/12, ông T. tỏ thái độ bức xúc và có hành động xé áo blouse ném đi. Người này hướng chỉ trích đến tôi và cho rằng tôi chưa công bằng. Tuy nhiên, đó là nội dung đánh giá sơ bộ, chưa phải kết quả cuối cùng. Trung tâm y tế sẽ mời ông T. lên làm việc để lắng nghe ý kiến của người này”, ông Thuận nói trên Zing.