Bị một phụ nữ nhắc nhở khi đỗ xe trong hẻm chắn lối đi, 5 người đàn ông xông đến hành hung. Đáng chú ý trong nhóm này có người xưng là công an.

Theo tố cáo của chị N.T.A.H (33 tuổi, ngụ TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương), vào khoảng 16h ngày 11/4, gia đình chị đi xe ôtô vào đường An Thạnh 14 (phường An Thạnh, TP. Thuận An) để về nhà. Khi vừa vào hẻm được khoảng 100m thì bị một số xe ôtô đậu chắn lối đi không thể vào trong.

Tin từ VietNamNet, lúc này, chị T. xuống xe nói với chủ  xe cùng một số người đang tổ chức tiệc đậu gọn vào thì có một người đàn ông đứng lên xưng là công an thách thức “Ngon cứ gọi công an lên đi, tao công an nè”.

Sau một lúc cự cãi, nhóm người này lao vào hành hung chị H.. Phát hiện sự việc, một số người hàng xóm chạy lại can ngăn cũng bị nhóm này tấn công phải bỏ chạy.

Clip ghi lại cảnh nhóm người đàn ông, trong đó có 1 người xưng là công an hành hung phụ nữ (ảnh chụp màn hình clip).

Toàn bộ sự việc được camera hành trình của xe ôtô ghi lại, giao nộp cho cơ quan chức năng.

Cũng theo VietNamNet, người tấn công chị H. là Đại úy T.T.P, đội phó một đội của PC06 Công an tỉnh Bình Dương. Ông P. trước đây cũng từng bị xử lý do liên quan đến vụ việc ẩu đả tại TP. Thủ Dầu Một.

Phía đại diện Phòng cảnh sát quản lý trật tự xã hội Công an tỉnh Bình Dương chia sẻ với Zing: “Cán bộ công an này làm ở bộ phận hồ sơ của PC06, trước mắt chúng tôi đang yêu cầu người này làm tường trình báo cáo sự việc, sau khi có kết quả xác minh sẽ xử lý theo quy định”.

Hiện vụ việc đang được phía công an tình Bình Dương tiếp tục xác minh, làm rõ.

Clip ghi lại vụ việc: