Đã có ít nhất 5 người chết, 32 người bị thương được người dân đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện, nhiều người bị thương rất nặng. Số người chết khả năng sẽ còn tăng thêm do vẫn còn người bị kẹt trong xe chưa thể đưa ra.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 4h sáng ngày 11/7, tại khu vực đèo Ngọc Vin, trên quốc lộ 14C thuộc địa phận xã Rờ Kơi, huyện Sa Thầy (Kon Tum). 

Theo báo Tuổi Trẻ, xe khách 48 chỗ của nhà xe Minh Thắng do Mai Hải Nam (chưa rõ năm sinh) quê Thanh Hóa điều khiển đi từ Bắc vào, đến huyện Ngọc Hồi (Kon Tum) xe chạy theo quốc lộ 14C vào huyện Ia H’Drai, khi đến địa điểm trên bị tai nạn giao thông xe rơi xuống vực sâu khoảng 20m bị gãy đôi.

Tài xế Mai Hải Nam cho biết, khi xe chạy đến địa điểm trên thì mất lái. Lúc xảy ra tai nạn trên xe chở 38 người, trong đó có 6 trẻ em.

Tính đến đến 6h sáng nay, vụ tai nạn đã có 5 người tử vong. Có 32 người bị thương đã được người dân đưa đi cấp cứu tại các bệnh viện, nhiều người bị thương rất nặng. Số người chết khả năng sẽ còn tăng thêm do vẫn còn người bị kẹt trong xe chưa thể đưa ra – thông tin trên VOV.

Khu vực xe khách bị tai nạn sóng điện thoại rất chập chờn nên việc liên lạc gặp nhiều khó khăn.